Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phát hiện bạn gái vá trinh, thanh niên đòi chia tay ngay lúc đang đi chọn váy cưới?

Vô tình thấy được tờ hóa đơn đi vá trinh của bạn gái, chàng trai tức giận đòi chia tay ngay. Lúc đó, cặp đôi đang đi chọn váy cưới.

Câu chuyện một cặp đôi chia tay đúng hôm chụp ảnh cưới vì chàng trai phát hiện bạn gái từng đi vá màng trinh được nhiều thành viên mạng chú ý. Chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, câu chuyện trên đã thu hút hàng chục nghìn lượt like cùng nhiều lượt chia sẻ và bình luận.

Theo như lời kể của chủ studio áo cưới (nơi cặp đôi nói lời chia tay) thì trong lúc nữ chính đang vui vẻ chọn váy cưới, nam chính bỗng thay đổi thái độ rồi to tiếng. Khi đôi tình nhân trẻ đang cãi nhau, người chủ cửa hàng nghe thấy loáng thoáng rằng trước khi cả hai yêu nhau, cô gái đã đi vá màng trinh để lừa chàng trai là bản thân còn trong trắng.

Tờ hóa đơn chỉnh sửa vùng kín của nữ chính từ tháng 9 năm 2018 

Tờ hóa đơn chỉnh sửa vùng kín của nữ chính từ tháng 9 năm 2018

Nam chính bóc mẽ chuyện người yêu lừa dối 

Nam chính bóc mẽ chuyện người yêu lừa dối

Cặp đôi cãi nhau căng thẳng 

Cặp đôi cãi nhau căng thẳng

Chàng trai vùng vằng bỏ về 

Chàng trai vùng vằng bỏ về

Phát hiện bạn gái vá trinh, thanh niên đòi chia tay ngay lúc đang đi chọn váy cưới? 4 

Để mặc cô gái ngồi lại khóc lóc  

Để mặc cô gái ngồi lại khóc lóc 

Trước ngày đi chụp ảnh cưới, chàng trai đến nhà vợ tương lai và vô tình xem được tờ hóa đơn chỉnh sửa vùng kín của bạn gái. Tuy nhiên, nam chính không phát giác sự việc ngay lúc đó mà để đến hôm cả hai đi chọn đồ cưới mới bóc mẽ người yêu. Sau khi làm ầm lên mọi chuyện, chàng trai vùng vằng bỏ về để mặc bạn gái đang khóc lóc ở lại.

Cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều quan điểm trái chiều xoay quanh câu chuyện này. Bên cạnh một số ý kiến chê bai, chỉ trích nam chính gia trưởng thì cũng có nhiều bình luận cho rằng vì chàng trai bị cô gái lừa dối nên mới tức giận chia tay chứ không phải anh chàng đòi cắt đứt quan hệ do người yêu không còn trong trắng.

Bên cạnh đó dân mạng cũng đặt ra nhiều nghi vấn về tính chân thực của sự việc. Một số người dùng Facebook nghi ngờ rằng chủ cửa hàng studio đang bịa chuyện nhằm 'câu like' bởi hiếm có cô gái nào ngốc nghếch đến mức giữ lại tờ hóa đơn chỉnh sửa vùng kín.

Góp ý cho Tiin