Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phát hiện chồng đưa nhân tình đi ăn nhậu cùng bạn, vợ đánh cả chồng lẫn bạn

Phát hiện ra chồng đưa 'bồ nhí' đi ăn nhậu cùng bạn thân, vợ tức giận xông vào đánh cả chồng lẫn bạn chồng ngay tại quán nhậu.

Hôm qua (14/11), trên một trang diễn đàn vừa đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh một cô vợ được cho là bắt quả tang chồng đi ăn nhậu với bạn mà không rủ nên xông vào đập phá, đánh cả chồng lẫn bạn chồng, đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng với hàng trăm nghìn lượt xem cùng nhiều lượt like, chia sẻ và bình luận.

Theo như trong clip, người vợ mặc áo trắng, quần bò xanh đã đứng hẳn lên trên bàn gào thét, một tay đập bát đũa, tay còn lại cầm mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào cơ thể từng người bạn của chồng đang ngồi quanh khu vực bàn nhậu. Sau đó, người vợ này tiếp tục nhảy xuống đất, vứt mũ bảo hiểm, lao tới những người bạn chồng khác đang đứng ở phía xa và dùng tay không để đánh. Thậm chí, khi những người này bỏ đi, cô vợ vẫn tiếp tục chạy theo đuổi đánh dù nhận được nhiều sự can ngăn từ mọi người trong quán.

 

Sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội theo một hướng khác

Các cư dân mạng đã đưa ra khá nhiều ý kiến, quan điểm khác nhau xoay quanh sự việc trên. Bên cạnh một số ý kiến đồng tình với cách hành xử của người vợ thì cũng có nhiều người cho rằng cô vợ làm vậy có phần hơi quá đà và không biết giữ thể diện cho chồng.

Tuy nhiên, qua xác minh, được biết đây thực chất là một vụ đánh ghen xảy ra tại khu An Phước Biên Hòa – Đồng Nai. Người vợ vì phát hiện ra chồng dẫn 'bồ nhí' đi ăn nhậu dưới sự bao che của những người bạn nên mới xông vào đánh cả chồng lẫn bạn chồng.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Triệu Thị Ngọc Ánh (em gái của chủ quán – nơi xảy ra vụ việc) cho biết: 'Đây là quán ăn nhà mình. Sự việc này xảy ra cũng được một thời gian rồi, nay bất ngờ lại được chia sẻ lại trên mạng xã hội. Cô vợ trong clip phát hiện ra chồng đưa 'bồ nhí' đi nhậu với bạn thân nên từ tận trên Bình Dương đi xuống Đồng Nai để đánh ghen'.

 

Cô vợ trẻ đứng hẳn lên bàn, thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với chồng và những người bạn của chồng

 

Đây được cho là vụ đánh ghen đã xảy ra cách đây vài tháng nay lại bị cộng đồng mạng chia sẻ lại

>> XEM THÊM: Bị vợ của bạn trai cũ đánh ghen trong phòng làm việc, nữ MC không thể phản kháng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi