Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phát hiện chồng nạp thẻ điện thoại cho bồ, vợ cao tay lẳng lặng 'xử đẹp' khiến cả chồng và bồ đều câm nín

Biết rõ mười mươi chồng nhắn tin léng phéng với gái, thay vì lồng lộn đánh ghen, chị vợ thông minh này đã âm thầm kiểm tra, đọc toàn bộ tin nhắn và cho ông chồng cùng cô bồ một bài học nhớ đời.

Trong xã hội ngày nay, có lẽ hai chữ 'ngoại tình' hay 'cặp bồ', 'đánh ghen' đã chẳng còn khiến người ta phải 'ố á' ngạc nhiên nữa bởi nó xảy ra 'như cơm bữa'.

Gần đây, mạng xã hội lại xôn xao trước tâm sự của một người vợ trẻ có chồng lén lút ngoại tình, nhắn tin với bồ nhí thu hút được sự quan tâm của không ít các chị em.

Trong bài tâm sự của mình, người phụ nữ có tên T.X.T đã nghẹn ngào chia sẻ rằng, kể từ khi mang bầu cho tới khi con sinh được 6 tháng, nhiều lần chị biết chồng mình nhắn tin với gái lạ nhưng chị vẫn bỏ qua, bởi chị mong chồng thay đổi để giữ được gia đình êm ấm.

Tâm sự của người vợ trẻ có chồng ngoại tình khiến chị em xôn xao. 

Tâm sự của người vợ trẻ có chồng ngoại tình khiến chị em xôn xao.

Nhưng ngược lại, chồng chị chẳng những không thay đổi mà càng ngày càng lún sâu hơn. Chính vì vậy, chị T.X.T mới quyết định phải bản thân mình phải thay đổi, thay vì nhịn nhục như trước đây, chị quyết định cứng rắn, vùng lên đòi quyền lợi cho mình và cả đứa con thơ.

Phát hiện chồng nạp thẻ điện thoại cho bồ, vợ cao tay lẳng lặng 'xử đẹp' khiến cả chồng và bồ đều câm nín 1 

Phát hiện chồng nạp thẻ điện thoại cho bồ, vợ cao tay lẳng lặng 'xử đẹp' khiến cả chồng và bồ đều câm nín 2 

Tin nhắn giữa chồng và bồ nhí tranh cãi vì mã thẻ nạp không đúng. 

Tin nhắn giữa chồng và bồ nhí tranh cãi vì mã thẻ nạp không đúng.

Theo chị T.X.T chia sẻ, vì biết tính chồng đào hoa khó bỏ, chị lén cài đặt phần mềm chat vào máy tính song song với tài khoản của chồng, nào ngờ phát hiện ra dòng tin nhắn chồng đò đưa, qua lại thân mật với một người phụ nữ khác.

Mặc dù rất bực mình, ức chế nhưng chị nén giữ bình tĩnh, theo dõi hết câu chuyện cho đến khi hai người này nạp thẻ điện thoại cho nhau. Lẽ thường, người vợ nào cũng bù lu bù loa lên chửi bới, nhưng chị không làm vậy. Chị lặng lẽ nạp số thẻ ấy vào điện thoại của mình mặc hai người cãi cọ nhau.

'Sau đó mình mới nhắn tin là, mày đòi ăn của tao 100.000 nghìn đi, tao cho 50.000 nghìn. Còn em nói với thằng kia là, quần áo của mày trong thùng rác rồi, nhà này không còn cái gì để mày về nữa đâu. Lúc đấy hai đứa chúng nó mới biết là có người thứ ba, vội vàng xóa nhưng em chụp lại hết rồi, đem lên đây khoe với các mẹ'.

Ảnh chụp quần áo của anh chồng ham 'léng phéng' khi đã yên vị ngoài… thùng rác. 

Ảnh chụp quần áo của anh chồng ham 'léng phéng' khi đã yên vị ngoài… thùng rác.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều ý kiến của chị em phụ nữ khen T.X.T là thông minh và cao tay. Người thì thả triệu like cho mẹ bỉm sữa, người lại không ngừng trách cứ ông chồng bạc bẽo, không chung thủy với người từng 'đầu ấp, tay gối' với mình.

Từ trước đến giờ chuyện 'mèo mả gà đồng' vốn đã là chuyện tối kỵ, huống hồ theo nhiều người chồng chị này trong câu chuyện còn không biết 'tem tém' lại mà mang tiền của vợ đi cho gái là không được.

Tài khoản H.L bình luận: 'Thương chị vợ quá, sinh con còn bé mà phải chứng kiến những chuyện này. Thôi, giải quyết sớm được ngày nào hay ngày ấy. Chị cũng thông minh quá, em thì em chịu đấy'.

'Đáng trách nhất lão chồng bội bạc, vợ đẻ đau đớn vất vả mà không thương còn tòm tem, mèo mả gà đồng. Loại ấy bỏ đi không tiếc, chỉ tiếc tình cảm, công sức mình đã vun vén, dành cho.', tài khoản Tr.Q bức xúc.

>>>XEM THÊM: Rình bắt quả tang chồng ngoại tình với cô hàng xóm, cả gia đình vợ đến đánh ghen tại trận

Giúp Tiin sửa lỗi