Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phát hiện chồng ngoại tình, người phụ nữ dùng gạch tự đập vào đầu đến tóe máu

Phát hiện chồng đi vào quán karaoke với một người phụ nữ khác, chị vợ bất ngờ dùng gạch đập vào đầu mình đến tóe máu.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ ngồi bệt xuống vệ đường, tự đập gạch vào đầu do phát hiện chồng ngoại tình với người đàn bà khác trong quán karaoke.

Clip: Vợ cầm gạch đập vào đầu tóe máu vì phát hiện chồng ngoại tình

Theo nội dung chia sẻ từ đoạn clip, sự việc xảy ra tại phố Nguyễn Khang (Hà Nội) vào tối ngày 12/4. Khi phát hiện chồng mình đang ở cùng nhân tình trong quán karaoke, người phụ nữ này đã cầm gạch đập vào đầu chồng mình để dằn mặt, đồng thời đập luôn vào đầu mình khiến người đi đường hoảng sợ.

Hành động của người phụ nữ khiến người đi đường vừa thương xót vừa lo lắng 

Hành động của người phụ nữ khiến người đi đường vừa thương xót vừa lo lắng

Hình ảnh ghi lại trong đoạn clip cho thấy, người vợ mặc áo đỏ có những hành động tiêu cực, vùng vằng, ngồi bệt xuống đường, trong khi người đàn ông áo xanh liên tục can ngăn thậm chí phải ôm chặt tránh cho người vợ khỏi làm liều. Cuộc giằng co diễn ra khá gay cấn khiến nhiều người hiếu kỳ phải dừng lại đứng xem và bàn luận.

Ngay sau khi vừa đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bàn luận của cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

Tài khoản P.N.L bình luận: 'Sao phải khổ thế kia? Cái giống đàn ông lăng nhăng hèn hạ, đã không lo được cho vợ con còn đi ngoại tình thì tiếc làm gì hả bạn. Cho đi luôn đi. Lại còn tự làm bản thân mình đau đớn tổn thương thế kia làm gì, nó sẽ không thương bạn mà hối cải đâu. Hãy biết yêu lấy mình'.

'Nhìn người vợ kia mà vừa thương, vừa giận vì mình cũng từng trong hoàn cảnh ấy. Rất đáng thương. Vì lúc đó bản thân chỉ suy nghĩ một điều duy nhất đó là uất ức và hận thù, hy sinh chăm chút cho gia đình nhỏ bao nhiêu rồi cuối cùng được 'trả công' như thế, mấy ai mà cam chịu được chứ', tài khoản V.A đồng cảm.

'Mình không biết câu chuyện này như thế nào, nhưng cá nhân mình thấy, đã là chuyện gia đình không nên không phải thì đóng cửa bảo nhau chứ đừng lôi nhau ra đánh đấm, bù lu bù loa giữa đường chẳng khác nào vạch áo cho người xem lưng. Nếu bỏ nhau thì không nói nhưng nếu còn sống với nhau được thì lại làm đề tài cho thiên hạ bàn ra tán vào', bạn T.N nhận xét.

Mặc dù chưa biết rõ ràng nguồn cơn vụ việc, nhưng đoạn clip trên hiện vẫn đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Giúp Tiin sửa lỗi