Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phát hiện đồng nghiệp xưng 'vợ chồng' với anh người yêu, bị 'sang chấn tâm lý' khi 'chính thất' nhắn tin hỏi chuyện

Mới đây, một cô gái trẻ đã 'bóc phốt' người yêu mình 'cắm sừng' với đồng nghiệp bằng việc xưng hô 'vợ chồng' nhưng vẫn coi đó là chuyện bình thường. Thậm chí anh người yêu còn nhắn tin trách móc vì làm 'sang chấn tâm lý' cô bồ.

Chuyện 'cắm sừng' xảy ra như cơm bữa khiến dân tình không khỏi hoang mang về tình yêu của giới trẻ thời bây giờ. Mới thời gian gần đây thôi mà biết bao vụ ngoại tình 'độc, lạ' mà ai đọc xong cũng phải ngán ngẩm vì thủ đoạn ngày càng tinh vi.

Tài khoản Facebook có tên L.P đã chia sẻ câu chuyện bị 'cắm sừng' của mình khi phát hiện người yêu có mối quan hệ 'bất chính' với đồng nghiệp. Cụ thể, cô gái phát hiện có 1 em đồng nghiệp nhắn tin với người yêu của mình xưng 'chồng – em', 'chồng – vợ' ngọt như kẹo.

L.P đã bình tĩnh đối thoại trực tiếp với người yêu và nhận được câu trả lời đó là: 'Con bé này nó đơn phương anh nên kệ nó đi!'

Phát hiện đồng nghiệp xưng 'vợ chồng' với anh người yêu, bị 'sang chấn tâm lý' khi 'chính thất' nhắn tin hỏi chuyện 0

Cô đồng nghiệp xưng hô 'vợ chồng' ngọt xớt với bạn trai người khác.

Cô đồng nghiệp xưng hô 'vợ chồng' ngọt xớt với bạn trai người khác.

Cô gái tin tưởng người yêu, nghĩ rằng tình cảm chỉ xuất phát từ phía cô đồng nghiệp nhưng mới đây, L.P lại tiếp tục thấy người này nhắn tin cho bạn trai mình dù anh nói đã giải quyết xong và không có chuyện gì nữa.

Không rõ anh chàng người yêu gửi ảnh và nói gì, nhưng cô đồng nghiệp vẫn ngọt ngào đáp lại: 'Chồng em làm gì thế, lầy quá đi'...

Không thể nhịn được nữa, L.P nhắn tin cho cô nàng đồng nghiệp để thăm dò: 'Chào em, chị là người yêu của D. Theo như chị được biết thì hiện tại em đang là đồng nghiệp của D. Trước hết, chị xin lỗi vì đã làm phiền em, chị nhắn tin cho em cũng không có ý gì cả, chị cũng biết hiện tại em đang làm rất tốt trong team của D.

Chị không biết em có tình cảm với D hay không, hay chỉ là hai người đùa nhau thôi nhưng chị mong em hạn chế xưng hô 'vợ - chồng' với người yêu chị. Vì ở mức đồng nghiệp thì chị nghĩ không đến mức phải xưng hô thân thiết như thế. Bản thân chị là người yêu D, chị cũng không thoải mái khi có người gọi người yêu chị là chồng.

Nếu D có không rõ ràng thì chị thay mặt bạn ấy xin lỗi em vì đã làm em hiểu lầm. Nếu trong công việc 2 người có thể hỗ trợ và cùng phát triển chị rất ủng hộ. Nhưng chị mong giữa 2 người chỉ là đồng nghiệp với nhau. Cảm ơn em đã đọc tin nhắn này, nếu chị có nói gì không phải thì chị xin lỗi nhé!'

Cô gái nhắn tin 'dằn mặt' tình địch.

Cô gái nhắn tin 'dằn mặt' tình địch.

Tuy nhiên lời đáp trả của cô đồng nghiệp khiến cô gái nhận ra mình bị 'cắm sừng' bấy lâu.

Tuy nhiên lời đáp trả của cô đồng nghiệp khiến cô gái nhận ra mình bị 'cắm sừng' bấy lâu.

Tưởng rằng cô đồng nghiệp này nhận sai nhưng ngược lại, cô ta đáp trả đầy thách thức: 'Em cũng cảm ơn chị cho em trải nghiệm lần đầu trong đời khi có người nhắn tin cho em với nội dung như vậy. Em sẽ cố gắng trân trọng người đàn ông của em hơn vì tất cả những gì anh ấy làm cho em!'.

Sau khi biết L.P nhắn tin cho đồng nghiệp của mình, anh chàng 'Sở Khanh' đã gọi điện cho bạn gái và mắng chửi vì cho rằng cô làm 'sang chấn tâm lý' đồng nghiệp: 'Thằng người yêu em biết em nhắn tin cho con kia, nó gọi điện chửi em là: Em không biết suy nghĩ à? Có vấn đề về nhận thức à? Tại em nhắn tin mà con kia bị sang chấn tâm lý đấy, nó đã làm gì em chưa mà em phải nhắn tin cho nó như thế?'.

Sau những lời nói từ người yêu khi bênh vực đồng nghiệp, L.P quyết định chia tay và cả hai đường ai nấy đi. Cay cú vì bị 'cắm sừng', cô nàng không quên đáp trả: 'Thôi về mà vợ vợ chồng chồng với nhau đi. Cút!'

Lời trách móc của người yêu khiến cô nàng quyết định chia tay 'cho vuông'.

Lời trách móc của người yêu khiến cô nàng quyết định chia tay 'cho vuông'.

Câu chốt của L.P khiến dân mạng đọc xong cũng mừng thay cô nàng, bởi người đàn ông như thế thật sự không đáng để tốn thời gian và chia tay càng sớm càng tốt.

Hiện câu chuyện 'cắm sừng' với đồng nghiệp đang nhận được đông đảo sự lên án từ cộng đồng mạng.

'Thôi bỏ đi bạn. Những người như vậy dây dưa chỉ phí thời gian của mình thôi'.

'Rồi cũng sẽ có ngày sự gian dối của ai đó phải trả giá thôi mà'.

'Nồi nào úp vung nấy, chúc mừng bạn thoát khỏi người đàn ông xấu xa như vậy'.

Góp ý cho Tiin