Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phát hiện hôn thê cắm sừng trước ngày cưới, chàng trai mở tiệc bên dàn phù dâu nóng bỏng

Một người cho biết: 'Thành thật mà nói, anh ấy chọn ai trong số dàn phù dâu cũng sẽ tốt hơn vị hôn thê phản bội của anh ấy'.

Mới đây, một cô nàng tên Madeleine Smith đã đăng tải trên TikTok video ghi lại cảnh đồ đạc hôn thê của anh trai nằm vương vãi trên đường. Madeleine Smith tiết lộ: 'Anh trai tôi sẽ kết hôn trong 3 tuần nữa, nhưng thật cay đắng khi anh ấy phát hiện cô vợ sắp cưới cắm sừng lên đầu anh ấy'. 

Đồ đạc của vị hôn thê nằm vương vãi trên đường.Đồ đạc của vị hôn thê nằm vương vãi trên đường.

Đồ đạc của vị hôn thê nằm vương vãi trên đường.

Madeleine Smith chia sẻ thêm video thứ 2 ghi lại cảnh anh trai của cô đang tiệc tùng với dàn phù dâu và uống rượu sâm panh để giải khuây sau khi hủy hôn với vợ sắp cưới.

Chàng trai tiệc tùng với dàn phù dâu và uống rượu sâm panh sau khi hủy hôn.

Chàng trai tiệc tùng với dàn phù dâu và uống rượu sâm panh sau khi hủy hôn.

Ngay sau khi 2 video được đăng tải trên TikTok đã nhanh chóng hút về hơn 2 triệu lượt xem, mọi người đều cảm thấy buồn bã cho chàng trai bị cắm sừng. Một phụ nữ trong buổi tiệc kể lại: 'Cặp đôi đã đính hôn và mọi người dự định tổ chức tiệc từ giã độc thân tại thành phố Nashville trước khi cả hai chính thức kết hôn. Tuy nhiên, trong chuyến đi, mọi người tình cờ phát hiện hôn thê của anh ấy không chung thủy. Cô ấy nói chuyện điện thoại với bạn trai cũ và mọi thứ bung bét, hóa ra bạn trai cũ của cô ấy là một kẻ buôn ma túy và giữa hai người ấy đã có con'. 

Sau khi ném đồ đạc của hôn thê ra đường, chàng trai quyết định tổ chức tiệc độc thân của riêng mình và quây quần xung quanh anh là dàn phù dâu gồm những cô nàng độc thân nóng bỏng muốn xoa dịu cảm giác thất tình của anh chàng. Một người cho biết: 'Thành thật mà nói, anh ấy chọn ai trong số dàn phù dâu cũng sẽ tốt hơn vị hôn thê phản bội của anh ấy'.

Góp ý cho Tiin