Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phát sốt với 'soái ca' Hàn Quốc sang tìm vợ và muốn 'chết' luôn ở Việt Nam trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Dù là người Hàn Quốc nhưng Lee Kyoung Jun (31 tuổi) lại mong muốn có thể sống, thậm chí là… chết ở Việt Nam vì cho rằng đây là nơi 'đất lành chim đậu'.

Lee Kyoung Jun (tên Việt Nam là Lý Quý Tuấn), 31 tuổi, đã sinh sống ở Việt Nam được 4 năm rưỡi. Chàng trai người Hàn Quốc hiện đang làm thông dịch viên tiếng Việt ở TP.HCM. Ngay khi Lee Kyoung Jun vừa xuất hiện tại sân khấu Bạn muốn hẹn hò, MC Cát Tường đã phải thốt lên: 'Nói tiếng Việt hay quá trời'.

Lee Kyoung Jun đã sống ở Việt Nam được hơn 4 năm.

Lee Kyoung Jun đã sống ở Việt Nam được hơn 4 năm.

Quý Tuấn cho biết mình rất muốn sống, thậm chí có thể chết luôn ở Việt Nam vì nơi đây rất tuyệt vời. Tất cả các món ăn từ bún bò Huế, phở, bánh mỳ… đều là những món anh chàng rất thích. Tuy nhiên, Tuấn thừa nhận mình thích nhậu và không biết nấu ăn.

Trước đây, Quý Tuấn có ba mối tình, trong đó hai bạn gái là người Việt. 8X mong muốn nửa kia của mình chỉ cần lịch sự, lễ phép và tôn trọng người lớn tuổi là được.

Ngoài ra, anh chàng tiết lộ rằng mình không thích con gái chửi thề. MC Quyền Linh dí dỏm hỏi lại: 'Con gái Việt Nam chửi thề sao?' khiến Quý Tuấn đỏ mặt, nghĩ cách trả lời sao cho tế nhị nhất mà không biết đây chỉ là câu nói đùa.

Thể hiện là một người đàn ông chững chạc, Quý Tuấn bày tỏ mong muốn được gặp mặt, hỏi thăm gia đình nửa kia và hứa sẽ hết mình lo cho cô gái. 'Sau này em cứ giữ hết tiền, anh chỉ cần một chút để cà phê thôi', 8X nói.

Cô gái hẹn hò với Quý Tuấn trong chương trình là Huỳnh Diễm Phương (29 tuổi, ở TP.HCM), hiện tại đang làm thiết kế đồ họa. Diễm Phương giới thiệu mình là một người hòa đồng, hiền lành, sống đơn giản, chưa bao giờ trang điểm, phấn son, trang sức, ngoài ra còn biết nấu ăn, may vá, biết vẽ, viết thư pháp và biết chụp hình. Đặc biệt, Diễm Phương còn biết nói tiếng Hàn khiên tất cả mọi người đều phải trầm trồ.

Diễm Phương là cô gái xinh đẹp, dịu dàng đến từ Củ Chi.

Diễm Phương là cô gái xinh đẹp, dịu dàng đến từ Củ Chi.

Diễm Phương mới chỉ trải qua một mối tình, yêu nhau 3 năm và chia tay hơn 2 năm do người yêu cũ không công khai mối quan hệ, không giới thiệu với bạn bè, gia đình.

Cặp đôi bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi bấm nút hẹn hò.

Sự dễ thương, hiền lành của cô gái Việt Nam đã khiến cho chàng trai Hàn Quốc 'tim đập, chân run' và nói không nên lời. Cuối cùng, bằng sự ngây ngô, chân thành của mình, Quý Tuấn đã khiến Diễm Phương đồng ý nhấm nút hẹn hò, mở ra một câu chuyện tình yêu mới.

'Bạn muốn hẹn hò' tập 430.

Giúp Tiin sửa lỗi