Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phi thường hoàn mỹ: Lại thêm một cô gái xinh đẹp bị ‘soái ca’ từ chối phũ phàng

Tập 521 chương trình truyền hình ‘Phi thường hoàn mỹ’ chứng kiến màn từ chối ‘phũ phàng’ của anh chàng soái ca Ngô Tuyền Tích.

Cô gái xinh đẹp với biệt danh đáng yêu ‘Chú gà nhỏ' (Tiểu Kê Giá) đến từ Phúc Kiến, Trung Quốc muốn tham gia chương trình để tỏ tình với chàng trai trong mộng của mình. Nhưng rất không may cho Tiểu kê vì nam khách mời cô chọn lại là chàng trai lạnh lùng như băng Ngô Tuyền Tích.

Video: Chương trình Phi thường hoàn mỹ

Tiểu Kê trước đó chia sẻ về bản thân mình là người yêu thích độc lập và sống tự lập từ nhỏ. Cô đã tự mình đi làm thêm và được tiếp xúc với nhiều loại người, trong đó kỷ niệm đáng nhớ nhất là lần phục vụ ở quán ăn, cô bị khách thẳng tay tát mạnh ngay giữa quán.

Lúc đó, cô chỉ im lặng lùi về sau để tránh vị khách nổi giận tiếp. Suy nghĩ lúc ấy của cô gái trẻ chính là phải bình tĩnh và giữ thể diện cho chủ quán. Hành động này của cô được nhiều khách mời nam đánh giá cao.

Cô kể mình từng bị áp lực khi quen bạn trai cũ, bởi anh ta rất ưu tú cả về hình thức bên ngoài lẫn năng lực. Tiểu Khê thấy mình vô cùng kém cỏi, cô tự tạo áp lực ép bản thân phải trau dồi nhiều thứ để xứng đáng với anh ta. Tuy nhiên cuộc tình ấy chẳng đi đến đâu.

Trước khi tỏ tình với Ngô Tuyền Tích, Tiểu Kê nhận được lời bày tỏ của một nam khách mời khác. Anh chàng có tên Hoàng Triều đã mạnh dạn bấm nút hạ màn hình, bước lên sân khấu để mời Tiểu Kê ra về cùng mình. Thế nhưng Tiểu Kê lại khá là nhạt nhòa, cô chỉ im lặng nghe anh bày tỏ rồi cúi đầu nói câu xin lỗi.

 

Anh chàng Hoàng Triều.

Đối với Ngô Tuyền Tích, Tiểu Kê đã tìm hiểu hết tất cả mọi thứ xung quanh anh từ sở thích, cá tính đến những thói quen thường ngày rồi tổng hợp thành một đoạn clip. Anh chàng rất cảm kích việc làm của cô và cho rằng cô đã dành tình cảm cho mình khá nhiều.

 

Chàng trai 'soái ca Ngô Tuyền Tích.

 

Tuy nhiên, anh chàng đã từ chối cô gái xinh đẹp Tiểu Kê.

Mặc dù vậy, Tuyền tích nêu rõ quan điểm của mình rằng anh là người nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Nếu không có ý định về cùng cô gái ấy, anh sẽ không dây dưa hay cho cô ấy hi vọng.

Khi nghe lời bày tỏ của Tiểu Kê, Tuyền Tích đã mỉm cười và cảm kích tình cảm mà cô dành cho anh. Thế nhưng anh cũng nói rằng: 'Có thể anh không phải là người mà em muốn' rồi tiễn cô ra về.

>>>XEM THÊM:  Đặt lên bàn cân 2 show hẹn hò siêu hot: 'Phi thường hoàn mỹ' - 'Vì yêu mà đến'

Giúp Tiin sửa lỗi