Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Phía sau những bức ảnh cưới thần sầu là một ê-kip chấp nhận hy sinh

Để có những sản phẩm ảnh cưới mãn nhãn, không chỉ cô dâu - chú rể mà ê-kip phía sau cũng 'chấp nhận hi sinh' trong thầm lặng.

Không chỉ được xem là kỉ vật sau khi cặp đôi về chung một nhà, ảnh cưới còn là một trong những sản phẩm truyền thống, cần có trong mỗi hôn lễ. Thế nên, việc sở hữu một bộ ảnh cưới đẹp mắt, được đầu tư luôn là niềm mơ ước với nhiều cặp cô dâu - chú rể. Dịch vụ chụp ảnh cưới trong những năm gần đây cũng liên tục phát triển, được nâng cấp từ chất lượng hình ảnh, trang phục cho đến concept…

Ê-kip ảnh cưới có tâm là đây rồi!

Clip: Phía sau những bức ảnh cưới thần sầu là một ê-kip chấp nhận hy sinh 0 

Clip: Phía sau những bức ảnh cưới thần sầu là một ê-kip chấp nhận hy sinh 1 

Clip: Phía sau những bức ảnh cưới thần sầu là một ê-kip chấp nhận hy sinh 2 

Để có ảnh cưới đẹp thần sầu là hậu trường ê-kip hy sinh thế này đây! 

Để có ảnh cưới đẹp thần sầu là hậu trường ê-kip hy sinh thế này đây!

Chụp ảnh cưới với nhiều cô dâu - chú rể không là trải nghiệm vui mà là một hành trình vất vả. Với những cặp đôi không quen diễn trước ống kính thì việc dành hàng tiếng đồng hồ để pose dáng thật sự là một cực hình.

Nhưng nếu các cặp đôi phải hy sinh để có được những bức ảnh ưng ý thì ê-kip chụp/ quay ảnh cưới cũng phải cố gắng gấp bội để tạo hiệu ứng mãn nhãn cho các sản phẩm giao cho khách hàng.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hậu trường và trước - sau hoàn thiện một bức ảnh cưới đang được nhiều người chia sẻ. Một ê-kip chấp nhận hy sinh thật sự là 'bảo chứng' cho việc cô dâu - chú rể sẽ có bộ ảnh cưới hoàn hảo.

Giúp Tiin sửa lỗi