Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phiên bản đời thực 'hoàng tử kết hôn với vịt bầu' khiến bao người tròn mắt ngạc nhiên rồi ngưỡng mộ

Câu chuyện tình yêu của Vera Nanda Putri chính là minh chứng hùng hồn cho luận điểm tình yêu có thể vượt qua mọi giới hạn và những chuyện tình cổ tích luôn tồn tại.

Vera Nanda Putri là một cô gái dân tộc Minang ở Indonesia, ngoại hình béo, không được đánh giá là xinh đẹp. Cô gái đặc biệt bị thu hút bởi nền văn hóa Hàn Quốc sau khi xem chương trình truyền hình Running Man. Chính niềm đam mê ấy đã thôi thúc Vera mong muốn được đặt chân đến đất nước Hàn Quốc - xứ sở của những 'nam thần'.

Câu chuyện tình yêu của Vera Nanda Putri chính là minh chứng hùng hồn cho luận điểm tình yêu đích thực luôn tồn tại

Năm 2015, cô đã đi du lịch đến xứ sở kim chi và quyết định tham gia một khóa học ngôn ngữ tại Đại học Quốc gia Seoul. Đây cũng chính là nơi giúp cô tìm thấy được tình yêu đẹp như cổ tích mà biết bao người thèm muốn.

Một năm sau khi theo học tại Hàn Quốc, Vera gặp Jun - chàng trai thiết kế đồ họa người Hàn.

Từ những tình cảm lạ lẫm, dần dần họ trở nên thấu hiểu và thân mật hơn, rồi họ yêu nhau từ lúc nào không hay biết, trước sự ngỡ ngàng của chính họ và những người xung quanh.

Tại Hàn Quốc, Vera gặp Jun - tình yêu lớn của cuộc đời cô

Cả hai đã vượt qua nhiều rào cản để bên nhau

Ngoại hình điển trai và thư sinh của bạn trai từng khiến Vera tự ti về mình

Không như Vera, bạn trai cô sở hữu vẻ ngoài điển trai và thư sinh. Đó chính là nguyên nhân khiến Vera luôn luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm về ngoại hình không cân xứng giữa mình và người yêu.

Thậm chí giữa họ còn có một vấn đề khác là sự khác biệt về văn hóa giữa hai người, khi Vera còn theo một tôn giáo khác không tương đồng với Jun. Cô luôn lo sợ vì điều này mà mối quan hệ của họ sẽ gặp phải những trở ngại lớn.

Thế nhưng, Jun chưa bao giờ buông tay cô. Một ngày, anh gọi điện cho cha của Vera và xin phép được kết hôn với con gái ông. Ngay lập tức cha của Vera đã đồng ý, như một điều kỳ diệu...

Cặp đôi quyết định đi Jakarta để gặp bố mẹ cô, tại đây Jun đã có những đề nghị chính thức. Và hôn lễ của họ được tổ chức vào ngày 28/2 vừa qua như một minh chứng rõ ràng nhất cho thứ gọi là tình yêu chân thành và thực sự sâu sắc.

Lễ cưới của họ thậm chí còn có sự tham dự của Tổng thống Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono và vợ là Ani Yudhoyono.

Jun cầu hôn Vera trước mặt gia đình của cô

Cặp đôi hạnh phúc bên hai bên gia đình

Đám cưới của 'cặp đôi đũa lệch' khiến nhiều người ngạc nhiên và ngưỡng mộ

Tổng thống Indonesia và vợ cũng đã đến tham dự hôn lễ của cặp đôi đặc biệt này

Trong tình yêu, những điều cổ tích và kỳ diệu vẫn có thể xảy ra, giống như chuyện tình giữa Jun - Vera.
Giúp Tiin sửa lỗi