Phó giáo sư ngoại tình với phụ nữ có gia đình, phải bồi thường 250 triệu cho người chồng

Chồng của cô Phi là anh Tường - một sĩ quan cao cấp đã tình cờ phát hiện màn vụng trộm đáng hổ thẹn của vợ.

03/12/2020 07:50

Năm 2017, cô Phi là phụ nữ đã lập gia đình sống tại Đài Trung, Đài Loan, đang là điều dưỡng tại một bệnh viện.

Sau đó, cô Phi đăng ký khóa học điều dưỡng hệ 2 năm tại một trường đại học công nghệ dân lập, và đây cũng là cơ duyên đưa đẩy người phụ nữ có gia đình quen biết anh Cường - phó giáo sư giảng dạy tại trường đại học. 

Năm 2018, cô Phi và anh Cường lén lút hẹn hò với nhau, mãi đến tháng 2/2020, chồng của cô Phi là anh Tường - một sĩ quan cao cấp đã tình cờ phát hiện màn vụng trộm đáng hổ thẹn của vợ. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trước mặt chồng, cô Phi khẳng định bản thân trong sạch, cả hai chỉ đơn thuần nắm tay nhau và không có quan hệ đi quá giới hạn. Tháng 3/2020, anh Tường yêu cầu vợ phải ký bản cam đoan hứa hẹn không vụng trộm với người tình, nội dung như sau:

'Điều thứ nhất, cô Phi không được liên lạc hay gặp gỡ anh Cường, không được có hành vi hoặc cử chỉ vượt xa quan hệ bạn bè hay chuẩn mực đạo đức xã hội.

Điều thứ hai, cô Phi không được có hành vi gian dối hay giấu giếm thành viên trong gia đình và phải duy trì nguyên tắc chung thủy, tin tưởng vào mối quan hệ vợ chồng'. 

Người vợ đã đặt bút ký bản cam kết hứa hẹn không tái phạm nguyên tắc do chồng nêu ra, thế nhưng anh Tường vẫn cảm thấy đau lòng về nội dung được ghi lại bởi camera hành trình mới được phát hiện.

Trong camera hành trình cho thấy, cô Phi đã lái xe từ thành phố Đài Trung đến thành phố Đấu Lục để gặp gỡ người tình. Trên xe cặp đôi gian dâm đã hôn nhau đắm đuối, người chồng thậm chí còn nghe phó giáo sư thủ thỉ với vợ của anh rằng: 'Anh nhớ em, nhỏ tiếng chút, anh sẽ âu yếm em ngay bây giờ'. 

Anh Tường vô cùng phẫn nộ vì không ngờ phó giáo sư tại một trường đại học có thể lén lút qua lại với học viên của mình nên đã đâm đơn kiện cả hai ra tòa.

Thời điểm cô Phi và anh Cường hầu tòa, thẩm phán đã xem xét bằng chứng gồm camera hành trình và bản cam kết mà người vợ đã ký kết, điều này chứng minh cô Phi và người tình đã làm tổn hại nghiêm trọng đến sự thủy chung trong quan hệ hôn nhân với anh Tường và càng đáng chê trách khi cả hai đều có học thức cao, do đó tòa án đưa ra phán quyết yêu cầu vợ và người tình phải bồi thường cho người chồng khoản tiền 300.000 TWD (250 triệu VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều