Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Được người yêu cưng chiều hết mực, bạn gái vẫn chỉ chấm Văn Toàn 8 điểm

Không biết phải có hành động nào thì Nhung Bum mới chấm cho người yêu 10 điểm đây.

Văn Toàn nổi tiếng trong hội cầu thủ vì yêu chiều bạn gái hết mực đến nỗi fan cứ phải ghen tỵ vì... ăn quá nhiều bánh gato.

Nhung Bum mới đây trên Instagram đã khoe đoạn tin nhắn mà cô nhận được từ người giấu tên với nội dung: 'Em cho anh số bên rèm. Có gì mai anh gọi cho người ta. Người ta đỡ gọi cho em vào buổi sáng'. Chỉ đọc sơ sơ cũng đóa ra người nhắn là chàng cầu thủ Văn Toàn.

Dù cả hai đang cách xa nhau nhưng chỉ bằng những hành động nhỏ như này thôi đã đủ thấy ấm áp lắm rồi. 

Dù cả hai đang cách xa nhau nhưng chỉ bằng những hành động nhỏ như này thôi đã đủ thấy ấm áp lắm rồi.

Nhung Bum cho biết mình hay hậm hực vì nếu có người gọi vào buổi sáng sẽ tỉnh giấc không ngủ lại được nên Văn Toàn đã tự giác ngăn chặn người muốn làm phiền cô vào buổi sáng.

Dù vui vẻ và thích thú khi được bạn trai hết lòng quan tâm từ những điều nhỏ nhất nhưng cô nàng chỉ khiêm tốn khen 'tốt lắm' và chấm cho bạn trai 8 điểm.

Bức ảnh hiếm hoi Văn Toàn chụp cùng với bạn gái. 

Bức ảnh hiếm hoi Văn Toàn chụp cùng với bạn gái.

Văn Toàn thường xuyên có những hành động quan tâm bạn gái hết mực. Trong tiệc đầy tháng con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng, Văn Toàn còn khiến các fan rụng tim khi cần mẫn ngồi bóc tôm cho Nhung Bum.

Văn Toàn bóc tôm cho người yêu

Trong khi cô nàng Nhung Bum đang mải mê chụp ảnh đồ ăn thì Văn Toàn lại ngồi cần mẫn bóc tôm bỏ vào bát để người yêu có sẵn đồ ăn. Văn Toàn nhanh chóng ghi điểm trong mắt các fangirl, bởi không phải ai cũng tâm lý và cưng chiều bạn gái từ những cái nhỏ nhất như vậy.

Góp ý cho Tiin