Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phũ phàng từ chối bạn gái vì lý do trời ơi, người đàn ông khiến khán giả bức xúc: 'Sao từ đầu không nói rõ cho đỡ tốn thời gian'

Tham gia chương trình hẹn hò khi đã lớn tuổi song người đàn ông từng đổ vỡ lại có lý do 'trời ơi' từ chối cô gái khiến người xem giận dữ.

Từng đổ vỡ trong hôn nhân, mong muốn tìm thấy một người có thể cùng mình đi suốt quãng đời còn lại, Trần Minh Hiếu (41 tuổi, quê Quảng Nam) tham gia chương trình hẹn hò. Ngay từ đầu chương trình, khách mời này đã chia sẻ những yêu cầu của mình về đối phương: cao khoảng 1m52, biết quan tâm gia đình, có thời gian gia đình, 'cỡ như chị Cát Tường là được rồi'.

Về phía khách mời nữ Nguyễn Thị Khuyên (38 tuổi, quê Huế) cô mong muốn tìm một người đàn ông có công việc ổn định, biết lo cho gia đình, tính tình dung hòa… Sau màn giao lưu giới thiệu thông tin cá nhân, cả hai được đối mặt để trao đổi quan điểm sống.

Khi được khách mời nữ hỏi: 'Ăn có thể nửa bữa, ngủ có thể nửa giấc nhưng không thể yêu bằng một nửa trái tim… Không biết anh có làm được điều đó không?' thì Minh Hiếu đáp lại: 'Anh sẽ cố gắng hết sức, đem được niềm vui cho em'. Ngay sau đó, người chơi này còn tìm chỗ hít đất để chứng minh 'sức mình đến đâu' trước sự chứng kiến của người chơi nữ và MC Cát Tường.

Sự nhiệt tình và thái độ của khách mời nam khiến người xem tưởng rằng cặp đôi sẽ có một cái kết có hậu song bất ngờ, người này không bấm nút hẹn hò trong sự ngỡ ngàng của bạn nữ. Bởi trước đó vài giây, trước khi bấm nút người này còn nhấn mạnh 'anh đến đây mong muốn tìm một nửa để chia sẻ, yêu thương trọn đời'.

Phũ phàng từ chối bạn gái vì lý do trời ơi, người đàn ông khiến khán giả bức xúc: 'Sao từ đầu không nói rõ cho đỡ tốn thời gian' 0 

Phũ phàng từ chối bạn gái vì lý do trời ơi, người đàn ông khiến khán giả bức xúc: 'Sao từ đầu không nói rõ cho đỡ tốn thời gian' 1 

Phũ phàng từ chối bạn gái vì lý do trời ơi, người đàn ông khiến khán giả bức xúc: 'Sao từ đầu không nói rõ cho đỡ tốn thời gian' 2 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Chứng kiến quyết định lạ lùng của khách mời, MC Cát Tường đặt câu hỏi: 'Tại sao bạn nam lại không bấm?'.

'Nói chung bạn ấy cũng ở xa, không có điều kiện để đi tới tìm hiểu. Còn một cái nữa, tuổi của bạn không hợp với tuổi mình. Mạng hỏa với mạng thủy sẽ không hợp' – khách mời nam nói.

Lúc này, MC Cát Tường chỉ còn biết ôm đầu cảm thán: 'Trời ơi'.

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều người xem phản ứng cách xử lý của khách mời Trần Minh Hiếu, nhiều ý kiến bức xúc cho rằng 'thời buổi nào còn mê tín, tuổi với tác'.

'Vậy sao ông không hỏi ngay từ đầu cô gái mạng gì, rồi chấm hết luôn cho khỏi phải tốn thời gian'

'Trời ơi thời buổi này mà còn không hạp tuổi nữa ban miễn sao hai người hạp ý là ok rồi'

'Đã một đời vợ rồi còn tuổi với tác'

 

Góp ý cho Tiin