Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quan hệ 1000 lần trong 100 ngày, thanh niên 30 tuổi suy kiệt, vợ đòi ly dị

Anh chàng 30 tuổi này đã quan hệ khoảng 1000 lần chỉ trong vòng 100 ngày tính từ khi kết hôn khiến thể trạng suy nhược trầm trọng.

Một anh chàng người Tứ Xuyên, Trung Quốc có nguy cơ chỉ sống được 5 năm nữa do quan hệ quá độ với người vợ của mình. Anh chàng 30 tuổi này đã quan hệ khoảng 1000 lần chỉ trong vòng 100 ngày tính từ ngày kết hôn. Được biết, cả hai quan hệ đều đặn mỗi ngày với tần suất khoảng 2-4 lần buổi sáng và lặp lại với cường độ y nguyên vào buổi tối.

Ảnh minh họa

Chính vì quan hệ quá độ mà sức khỏe của chàng trai này ngày càng giảm sút. Từ một người đàn ông khỏe mạnh với chiều cao 1m85 nặng 85kg, chỉ sau hơn 3 tháng lấy vợ, anh đã sụt mất 35kg. Theo các chỉ số có được tại bệnh viện thì cơ thể của anh chàng này tương đương với một ông cụ 75 tuổi.

Bác sĩ chữa trị cho anh tiết lộ: 'Anh ấy đã quan hệ gấp 25 lần so với chỉ tiêu một người đàn ông có thể thực hiện được. Điều này khiến cho sức khỏe của anh giảm sút, tuổi thọ giảm và quan trọng hơn là dương vật của anh ta sẽ không thể sử dụng được nữa'.

Ảnh minh họa

Đáng buồn hơn cho anh chàng này có lẽ là sự bội bạc của người vợ khi biết anh không còn khả năng làm đàn ông nữa. Cô vợ đã quyết định đâm đơn ly hôn ra tòa và hiện tại vụ ly hôn của cả hai được Tòa án tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) xử lý.

Vụ việc của chàng trai này có lẽ là lời cảnh tỉnh cho những cặp đôi mới cưới: trong chuyện chăn gối ít quá cũng không ổn mà nhiều quá thì cũng chết!

Giúp Tiin sửa lỗi