Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quan hệ bất chính với tình cũ trước ngày cưới, cô dâu bị chú rể đánh ngay trong lúc đón dâu

Xem được clip quay cảnh nóng của vợ mình và nhân tình cũ ngay trong hôn lễ, chú rể tức giận đánh cô dâu ngay tại trận trước sự chứng kiến của rất đông quan khách.

Mới đây trên một trang diễn đàn dành cho giới trẻ vừa đăng tải một bài viết nói về một cặp đôi người Trung Quốc tan vỡ hôn nhân ngay tại chính đám cưới của mình gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, do cô dâu trước ngày vu quy đã có quan hệ bất chính với người yêu cũ và bị người yêu cũ chơi xấu bằng cách gửi đoạn clip hai người ân ái cho chú rể ngay ngày hôm sau, vào đúng hôn lễ. Chính vì vậy đám cưới bị đổ bể, gây mất mặt cho hai bên gia đình khiến chú rể vô cùng tức giận vì xấu hổ và cũng vì bị phản bội nên đã đánh cô dâu ngay lúc đón dâu.

Không chỉ vô cùng tức giận mà chú rể còn thể hiện sự phẫn nộ bằng cách đạp mạnh cửa xe khi bước xuống, cùng với đó là quát tháo, lôi xềnh xệch cô dâu ra khỏi xe và dúi mạnh, đẩy ngã cô dâu thẳng thừng xuống đất trước sự chứng kiến của rất đông quan khách khi đó. Sau khi cô dâu được mọi người dìu đi trước thì chú rể đi sau liên tục tỏ ra căm phẫn, tay chân vung vẩy cố đánh cô dâu và theo như tìm hiểu thì sau đó cô dâu cũng đã bị chú rể đánh không thương tiếc.

 

Chú rể tức giận, đạp mạnh cửa và lôi cô dâu ra khỏi xe

 

Cô dâu này được người thân dìu vào sau khi bị chú rể đánh, đi phía sau chú rể vẫn chưa dừng lại màn hành hung của mình
 

Sự việc trên nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng không chỉ tại Trung Quốc. Khi nó được chia sẻ trên một diễn đàn mạng ở Việt Nam cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa số các ý kiến đều bày tỏ sự chỉ trích cách hành xử của những người trong cuộc, đặc biệt là cô dâu và lên án hành động được cho là 'không quân tử' của người yêu cũ cô dâu.

Dù khá thương cảm với tình cảnh của chú rể, song nhiều người cũng tỏ ra không đồng tình lắm với cách hành xử bạo lực của người này.

'Khổ thân nhất là chú rể, như sa chân vào vũng lầy. Rút chân lên cũng không kịp mà ngồi im thì chỉ có chết sặc' - Tài khoản Ngọc Vũ bình luận.

Nickname Tường Linh đùa vui dí dỏm: 'Có lẽ anh người yêu cũ của cô kia hận tình vì không thể trọn đời nâng khăn sửa ví cho chú rể thành thử ra mới phá đám như vậy'.

Câu chuyện là một bài học cảnh tỉnh đối với người trẻ trong tình yêu, cách yêu và đặc biệt là cách hành xử với nhau, làm sao để thật văn hóa và có tình nghĩa.

Giúp Tiin sửa lỗi