Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quan tâm vợ hotgirl từ những điều nhỏ nhặt, Văn Đức khiến Nhật Linh phải thốt lên: 'Lấy chồng đúng là chân lý'

Lấy chồng 3 tháng nhưng cô nàng Nhật Linh luôn dành những lời có cánh nhất cho chồng của mình - cầu thủ Văn Đức.

Nhắc đến lấy chồng là không ít chị em lại có một sự e ngại không biết diễn tả sao cho hết, bởi có lúc thì hạnh phúc khi có người ngày ngày chăm sóc, chiều chuộng nhưng ngược lại, cũng có những nỗi vất vả trăm bề không nói thành lời.

Đặc biệt đối với những người vợ của cầu thủ lại càng thiệt thòi hơn do đặc thù công việc, chồng không có quá nhiều thời gian để bên vợ con, quan tâm, chăm sóc hàng ngày.

Tuy vậy, có lẽ hội cầu thủ cũng là những ông chồng tuyệt vời nhất khi cứ có thời gian rảnh rỗi là lại dành hết thời gian cho bà xã của mình. Điều này càng rõ hơn đối với cặp đôi Văn Đức - Nhât Linh.

Văn Đức - Nhật Linh hạnh phúc với cuộc sống vợ chồng son.

Văn Đức - Nhật Linh hạnh phúc với cuộc sống vợ chồng son.

Vừa đây, 'hotgirl mầm non' Nhật Linh đã đăng story để kể về những hành động nhỏ nhưng khiến cô nàng luôn cảm thấy ấm áp kể từ khi lấy chồng. Chuyện là 2 vợ chồng phải dậy sớm, trong khi Văn Đức đi tập còn Nhật Linh lên trường nên chàng cầu thủ luôn lo lắng cho vợ từng li từng tí một.

Nhật Linh dành nhiều lời khen cho ông xã Văn Đức.

Nhật Linh dành nhiều lời khen cho ông xã Văn Đức.

'Dậy ăn cơm thấy họ rao bán bánh bao cầm luôn cả bát cơm chạy ra đường mua cho vợ, thấy họ bán dưa bở cũng mua rồi đánh bỏ hộp rồi dặn vợ: 'Thìa chồng để bên trong, ống hút đây vợ nha, ăn cho hết, cẩn thận đổ'. Huhu. Lấy chồng là chân lý các ông ạ. Nhiều lúc thấy thương hết sức, không cần cao sang gì, những điều đơn giản nhất lại thấy được tình thương của đối phương dành cho mình. Yêu anh!'

Đây không phải là lần đầu tiên Văn Đức thể hiện sự chăm sóc, nâng niu Nhật Linh. Mới vừa đây thôi, chàng tiền đạo SLNA còn đưa vợ đi sắm đồ đạc chuẩn bị cho con gái đầu lòng. Nhật Linh không ngần ngại khoe: 'Ông bố của năm. Vào mấy chỗ đồ cũi em bé mà mê xoắn tít'.

Quan tâm vợ hotgirl từ những điều nhỏ nhặt, Văn Đức khiến Nhật Linh phải thốt lên: 'Lấy chồng đúng là chân lý' 2

Cầu thủ SLNA nhận nhiều lời khen từ bà xã.

Cầu thủ SLNA nhận nhiều lời khen từ bà xã.

Bản thân nàng WAGs từng chia sẻ trong một lần livestream với mọi người rằng Văn Đức gần như không cho vợ làm bất cứ việc gì, kể cả việc bán hàng online.

Sắp tới, cặp vợ chồng trẻ sẽ chuyển vào nhà riêng đang xây dựng ở gần CLB SLNA cho Văn Đức tiện tập luyện. Trong vài năm tới đây, Nhật Linh sẽ tập trung cho việc chăm bé Dâu Tây cứng cáp rồi mới đi làm.

Góp ý cho Tiin