Quang Hải bị khâu nhiều mũi ở trán, Huỳnh Anh liền âm thầm động viên

Sau khi đến sân cổ vũ bạn trai, đi Phủ Tây Hồ cầu bình an, mới đây, Huỳnh Anh lại tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện tại lễ khai trương trung tâm bóng đá của Quang Hải ở Đông Anh, Hà Nội.

29/06/2020 07:33

Thời gian qua, việc Quang Hải bị lộ tin nhắn riêng tư liên tục trở thành đề tài bàn tán của nhiều người. Tưởng như những ồn ào này sẽ khiến chuyện tình cảm của anh và Huỳnh Anh tan vỡ thì ngược lại, cặp đôi vẫn tiếp tục xuất hiện cùng nhau.

Quang Hải bị khâu nhiều mũi ở trán, Huỳnh Anh liền âm thầm động viên 0

Sau khi đến sân cổ vũ bạn trai, đi Phủ Tây Hồ cầu bình an, mới đây, Huỳnh Anh lại tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện tại lễ khai trương trung tâm bóng đá của Quang Hải ở Đông Anh, Hà Nội.

Trong clip do chị dâu tiền vệ số 19 đăng tải, Huỳnh Anh ngồi lặng lẽ ở một góc quan sát bạn trai và những người xung quanh. Cách đó không xa là mẹ Quang Hải cũng đang ngồi mỉm cười hạnh phúc khi chứng kiến con mình gặt hái được những thành công trong sự nghiệp.

Quang Hải bị khâu nhiều mũi ở trán, Huỳnh Anh liền âm thầm động viên 1

Được biết, Quang Hải hiện đang bị thương ở phần trán sau khi va chạm với Tiến Linh trong trận đấu chiều 24/6. Anh chàng chảy khá nhiều máu và phải băng trắng đầu để tiếp tục thi đấu. Việc Huỳnh Anh vẫn đồng hành và động viên bạn trai trong thời điểm này chứng tỏ tình cảm của cặp đôi còn vững chắc, mặn nồng sau những ồn ào.

Quang Hải bị khâu nhiều mũi ở trán, Huỳnh Anh liền âm thầm động viên 2

Trước đó, khi scandal của Quang Hải nổ ra, sự chú ý của cư dân mạng lập tức đổ dồn vào Huỳnh Anh. Không ít người cho rằng cô sẽ nhanh chóng chia tay bạn trai, tuy nhiên, Huỳnh Anh vẫn chọn ở lại. Cô viết: 'What type of girl would I be, if I was to leave when you need me most', (Tạm dịch: Em sẽ thành kiểu con gái như thế nào nếu em rời đi khi anh cần em nhất).

Quang Hải bị khâu nhiều mũi ở trán, Huỳnh Anh liền âm thầm động viên 3

Quang Hải công khai chuyện tình cảm với Huỳnh Anh vào ngày 12/5 qua một bức ảnh chụp chung tình tứ. Sau khi công khai, cặp đôi đã nhận phải không ít bình luận ác ý. Nhiều người thậm chí vào tận trang cá nhân của Huỳnh Anh để chỉ trích cô 'cướp người yêu Nhật Lê' và mong chuyện tình cảm cả hai mau chóng tan vỡ.

Quang Hải bị khâu nhiều mũi ở trán, Huỳnh Anh liền âm thầm động viên 4

Quang Hải công khai tình cảm cùng Huỳnh Anh thông qua bức ảnh tình tứ trên trang cá nhân

Theo Xuân Tuyền/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều