Tiin.vn trên Facebook

Quang Hải lộ chuyện nhờ người anh 'check hàng' loạt gái xinh: Đặt tiêu chí 'không yêu, vui chơi qua đường thì ok'?

Đoạn tin nhắn tâm sự về chuyện tình cảm giữa Quang Hải và người anh thân thiết bị hacker đăng tải lên facebook.

Sáng sớm nay, người hâm mộ không khỏi xôn xao khi tài khoản facebook của cầu thủ Nguyễn Quang Hải bị hacker xâm nhập. 

Sau khi đăng nhập được vào facebook nam cầu thủ, người này đã đăng tải dòng trạng thái đầu tiên với nội dung: 'Hack vào facebook anh trai dễ quá. Ai hóng phốt Quang Hải không nào? Mình vào chơi tí thôi chứ không lấy luôn facebook đâu'.

Quang Hải lộ chuyện nhờ người anh 'check hàng' loạt gái xinh: Đặt tiêu chí 'không yêu, vui chơi qua đường thì ok'? 0

Tiếp đó, hacker tiếp tục chia sẻ video quay lại đoạn chat riêng tư được cho là giữa Quang Hải và một người anh thân thiết tên là T.H.Q. 

Nội dung cuộc hội thoại giữa Quang Hải và Q. chủ yếu đề cập đến chuyện tình cảm của nam cầu thủ cũng như hé lộ bí mật về các cô gái mà anh từng gặp gỡ.

Theo đó, trong tin nhắn, Quang Hải tỏ ra khá khó chịu khi tin đồn hẹn hò cùng 'cô chủ tiệm nail' Huyền My bị chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng xã hội.

Không chỉ đề cập đến Huyền My, Quang Hải còn không ngần ngại nhờ người anh tìm hiểu trước về một cô nàng tên T.N mà nam cầu thủ ấn tượng. Khi người anh nhắc đến Nhật Lê, Quang Hải còn thẳng thắn trả lời rằng bây giờ chỉ đang quan tâm T.N thôi.

Đáng chú ý, trong cuộc hội thoại này, Quang Hải liên tục đề cập với Q. về chuyện 'vui chơi qua đường thì ok' với các cô gái, xác định tiêu chí là 'không yêu, chỉ hẹn hò đôi ba lần rồi kết thúc'.

Hiện tại, sự việc trên vẫn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Mới đây, Quang Hải cũng đã chính thức lên tiếng về việc bị hack facebook. Tuy nhiên, anh chỉ nhắc nhở mọi người cẩn thận về quyền riêng tư trên facebook và không đề cập gì tới chuyện đoạn clip nói chuyện với người anh thân bị lộ. 

Quang Hải lên tiếng về việc bị hack Facebook

Quang Hải lên tiếng về việc bị hack Facebook
Góp ý cho Tiin