#Drama chuyện tình yêu tiền vệ Quang Hải

Quang Hải - Nhật Lê nhiệt tình 'thả tim' nhau trên MXH, dân tình nỗ lực 'đẩy thuyền' cho cặp đôi yêu lại từ đầu

Cùng thời điểm Quang Hải 'thả tim' Nhật Lê, Huyền My - bạn gái tin đồn của nam cầu thủ đã chia sẻ lên story Instagram ảnh mặc váy cưới với bạn thân và khẳng định muốn ở mãi với bạn thân.

17/02/2020 09:51

Sau khi chia tay, xóa ảnh và ngưng tương tác với nhau trên mạng xã hội, thời gian gần đây, Nhật Lê - Quang Hải bắt đầu trở lại 'thả tim' tình cũ.

Nếu như hotgirl người Quảng Nam công khai 'thả tim' hình ảnh nam cầu thủ vào đúng ngày Valentine, thì tối qua (16/2), Quang Hải cũng đáp lại 'trái tim' của tình cũ bằng hành động tương tự.

Cụ thể, khi Nhật Lê đăng clip mặc đồ ngủ và tạo biểu cảm sexy, xinh đẹp lên Instagram cá nhân, Quang Hải đã nhanh chóng 'thả tim'. Dân mạng lập tức phát hiện ra điều này và thi nhau vào bình luận, kêu gọi cặp đôi tái hợp dưới bài đăng.

Clip: Nhật Lê xinh đẹp, sexy trong bộ đồ ngủ hồng

Quang Hải nhanh chóng 'thả tim' 

Quang Hải nhanh chóng 'thả tim'

Cùng thời điểm Quang Hải 'thả tim' Nhật Lê, cô chủ tiệm nail - bạn gái tin đồn của nam cầu thủ đã chia sẻ lên story Instagram bức ảnh mặc váy cưới với bạn thân và khẳng định muốn ở mãi với bạn thân.

'Nếu ở với nhau mà mãi hợp như này thì chị không muốn kết hôn đâu này', Huyền My trả lời cho câu hỏi 'Khi nào 2 chị định kết hôn? Hay định ở với nhau luôn ạ?' trên phần A&Q của Instagram.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều