Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quen bạn gái qua mạng, chàng trai 'tá hỏa' khi hẹn hò với 'bà thím' lớn tuổi ngoài đời

Có vẻ như các chàng trai vẫn chưa rút ra kinh nghiệm gi sau hàng loạt cú lừa từ việc hẹn hò qua mạng.

Hiện nay, việc kết bạn, hẹn hò qua các ứng dụng mai mối online đang trở thành xu hướng, nhất là với những người không có quá nhiều thời gian gặp gỡ hay không giỏi giao tiếp. Nhiều cặp đôi đã nên duyên nhờ cách này minh chứng cho việc hẹn hò online không khó như nhiều người vẫn tưởng.

Tuy nhiên bên cạnh những câu chuyện tình yêu ngôn tình thì còn hàng loạt bài 'bóc phốt' người yêu online khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm.

Mới đây, một chàng trai đến từ Trung Quốc đã được một phen vỡ mộng bởi trải nghiệm hẹn hò online của mình. Được biết thanh niên này là người không hề tin vào tình yêu trên mạng, tuy nhiên vì 'ế' lâu quá quá nên anh chàng quyết định thử liều mình xem có gặp vận may hay không.

Nhan sắc cô gái ở trên mạng khiến chàng trai 'đắm đuối'.

Nhan sắc cô gái ở trên mạng khiến chàng trai 'đắm đuối'.

Chàng trai nhanh chóng chọn được một cô gái hợp ý ngay từ những buổi đầu và cho rằng đó chính là định mệnh. Cả hai nói chuyện từ sở thích đến tính cách đều không có điều gì để chê.

Trò chuyện lâu ngày, chàng trai cảm thấy như tìm được nửa kia của cuộc đời mình. Khi được ngắm dung nhan của cô gái qua bức ảnh hiếm hoi xin được, anh chàng càng thêm khẳng định quyết định hẹn hò online của mình là chính xác.

Tuy nhiên đến ngày hẹn hò gặp mặt trực tiếp ngoài đời, anh chàng bị 'đứng hình' mất vài giây khi trông thấy ngoại hình của cô gái trong mộng.

Bạn gái bỗng hóa bà thím khiến chàng trai không thể tin nổi.

Bạn gái bỗng hóa bà thím khiến chàng trai không thể tin nổi.

Nhan sắc tầm thường, khác xa với ảnh trên mạng còn đỡ, đây anh chàng còn gặp phải một 'bà thím' với vẻ ngoài không mấy nổi bật, nhìn có vẻ lớn tuổi hơn anh rất nhiều. Đồng thời suốt cả buổi hẹn gặp, người bạn gái này chỉ chăm chăm nhìn vào điện thoại mà không chịu nói câu gì.

Chàng trai thất vọng tràn trề, cho biết đây là buổi gặp đầu tiên cũng là buổi gặp cuối cùng của hai người. Sau đó cả hai cắt đứt liên lạc mà không ai nói với ai câu nào.

Giúp Tiin sửa lỗi