Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai ngó lơ khi MC Quyền Linh bày cách tỏ tình giống Trường Giang trên sân khấu

Trong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh liên tục 'xui' vị khách mời tỏ tình những lời có cánh giống như Trường Giang dành cho Nhã Phương trên sóng truyền hình.

Tập 370 Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào tối thứ Hai (26/3) có sự tham gia của cặp đôi Khánh Hưng (28 tuổi) và Vy Mỹ (23 tuổi).

Khánh Hưng đến từ Bến Tre, hiện đang là một nhân viên kế toán. Anh chàng này từng trải qua 3 mối tình, tuy nhiên vì bạn gái cũ thường ghen tuông nên anh đành buông tay vì 'không chịu được'.

Còn bên kia tấm màn là cô gái tóc ngắn Vy Mỹ. Cô nàng được mọi người nhận xét là nói nhanh, rất nhanh nhẹn. Vy Mỹ hiện đang làm nhân viên kinh doanh tại TP.HCM.

Khánh Hưng được nhận xét là người trầm tính 

Khánh Hưng được nhận xét là người trầm tính

Vy Mỹ là một cô gái luôn hòa đồng, vui vẻ 

Vy Mỹ là một cô gái luôn hòa đồng, vui vẻ

Cặp đôi này được 2 MC và những người bạn của họ nhận xét là 'bù trừ' cho nhau. Anh chàng trầm tính, ít nói còn cô gái vui vẻ, hoạt bát. Cả hai đều là người sống tình cảm và tốt tính.

Ngay sau khi vén bức màn ngăn giữa, cả hai đều tỏ ra ngượng ngùng ngay khi nhìn thấy nhau. Cô gái tặng anh chàng chiếc mũ dễ thương và cuốn sách kể về cuộc phiêu lưu của một ông già 100 tuổi; còn chàng trai tặng cô gái một chú gấu bông đáng yêu.

Khi cả hai chính thức gặp gỡ, Khánh Hưng và Vy Mỹ được cả hai MC ủng hộ nhiệt tình. Chàng trai đã yêu cầu cô nàng chơi trò điền vào chỗ trống. Vy Mỹ đọc to tờ giấy đầu tiên: 'Nếu có người nói yêu em ngay từ lúc đầu gặp mặt thì... yêu luôn'. Sau đó, cô còn hài hước bày tỏ: 'Sao em thấy như em đang bị gài'.

Câu thứ hai, Vy Mỹ lại khiến khán giả cười vui vẻ vì có câu ghép khá... hợp cảnh: 'Nếu anh nói anh sẵn sàng làm người yêu của em rồi thì... bấm nút'.

Khi cả hai còn đang hỏi về nhau, MC Quyền Linh tiến tới liên tục 'xui' anh chàng: 'Rồi. Nói luôn. Hơi thở của anh là của em. Nhà cửa xe cộ của anh là của em. Nói đi. Làm luôn!'. Đây chính là một phần trong lời cầu hôn mà Trường Giang dành cho Nhã Phương trên sóng trực tiếp của lễ trao giải Mai Vàng.

'Anh biết, em tới với anh là em nhận nhiều cay đắng không thuộc về em... Từ hôm nay, tất cả mọi thứ của anh, tiền bạc, xe cộ, nhà cửa, kể cả hơi thở của anh cũng là của em' - Trường Giang từng thổ lộ với Nhã Phương.

Tuy nhiên chàng trai lại 'ngó lơ' và hát tặng cô gái bài hát với những ca từ 'Lòng anh đã trót yêu em lâu rồi...' thay cho lời tỏ tình.

Quyền Linh 'xui' khách mời cách tỏ tình bạn gái 

Quyền Linh 'xui' khách mời cách tỏ tình bạn gái

Khánh Hưng bày tỏ hy vọng sẽ được đồng hành với Vy Mỹ trên những chặng đường sắp tới. Trong khi đó, Quyền Linh vẫn không hề bỏ cuộc, tiếp tục khuyên anh chàng nói: 'Nhà cửa xe cộ gì thì sao em? Kẹo dừa này là của em'... khiến khán giả cười té ghế.

Nhưng lần này, MC Quyền Linh lại một lần nữa 'tiu nghỉu' khi khách mời vẫn tiếp tục ngó lơ và xin bày tỏ theo cách của riêng mình. Khánh Hưng ngỏ lời mời Vy Mỹ về quê chơi khi có dịp. Nhờ thế, anh đã khiến Vy Mỹ cảm động và cả hai đã cùng nhau bấm nút đồng ý hẹn hò.

Giúp Tiin sửa lỗi