Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quyết không trả tiền 3 tô phở, thanh niên Hà Nội: 'Tôi thích mẫu phụ nữ chân thành, tư duy hiện đại'

Không sợ ế, không cảm thấy phiền trước những lời nhận xét về mình trên mạng xã hội, Cảnh nói rằng, đây có thể là cơ hội tốt của cậu.

Số phát sóng ngày 20/5 của Bạn muốn hẹn hò? đang là tâm điểm chú ý của đông đảo dư luận. Trong số này, phát ngôn của Đức Cảnh (Hà Nội) về quan điểm tình phí cùng thái độ đôi co với Ngân Kỳ, cô gái được ghép đôi càng khiến dân tình thả cảm xúc 'phẫn nộ'.

Clip: Phần tranh luận của Cảnh với người được ghép đôi trong chương trình Bạn muốn hẹn hò?

Cảnh cho rằng, bản thân mình không có gì sai khi thể hiện quan điểm cá nhân, 'mới quen biết và chưa yêu quý gì nhau thì sao phải trả tiền?'. Trong quá trình tranh luận, vì nghĩ Ngân Kỳ là một 'chủ thể độc lập và xa lạ' nên Cảnh đã thẳng thừng đáp trả và đưa ra nhiều lý lẽ để bảo vệ cho quan điểm của mình.

Cảnh cho rằng, ai cũng quý đồng tiền mình làm ra, vậy nên, khi chưa yêu quý gì nhau thì sao phải trả tiền? 

Cảnh cho rằng, ai cũng quý đồng tiền mình làm ra, vậy nên, khi chưa yêu quý gì nhau thì sao phải trả tiền?

Cuộc sống cá nhân của Cảnh không có nhiều thay đổi khi bất ngờ được chú ý trên mạng. 'Mình vẫn đi làm bình thường, mình bỏ ra nhiều thời gian hơn để đọc các bình luận về mình trên trang cá nhân và trả lời nó.

Đây là lần đầu tiên mình trải nghiệm cảm giác được dân mạng chú ý. Mọi người góp ý tử tế thì mình nhận, không nên phát xét, quy kết một người khi chưa tiếp xúc với họ. Mình cũng lường trước được đám đông dư luận nên không bất ngờ lắm khi được nhiều người gọi tên' - Cảnh nói.

Trong quá khứ, Cảnh từng yêu 2 người, những cô gái này, theo chia sẻ của Cảnh đều là những người tuyệt vời và biết san sẻ tài chính với bạn trai. 'Đúng người nhưng không đúng thời điểm nên bọn mình chia tay' - Cảnh bộc bạch.

Cảnh từng yêu 2 người và trong mắt Cảnh, họ đều là những cô gái tuyệt vời. 

Cảnh từng yêu 2 người và trong mắt Cảnh, họ đều là những cô gái tuyệt vời.

Nói về mẫu người phụ nữ muốn tìm hiểu và chung sống trong tương lai, Cảnh đề cao tính chân thành, thẳng thắn và có tư duy tiến bộ. Với những quan điểm trong tình yêu được công khai trên sóng truyền hình, Cảnh nói không sợ ế và chấp nhận cưới trễ.

'Bị 'ném đá' có lẽ do quan điểm của mình không giống số đông, nhưng điều đó không phải là vấn đề. Mình vẫn có cuộc sống riêng của mình, người ta cũng chẳng dư thời gian để chửi mãi được' - Cảnh nói.

Bất đồng quan điểm, Cảnh và cô gái được chương trình ghép đôi đều không bấm nút hẹn hò. 

Bất đồng quan điểm, Cảnh và cô gái được chương trình ghép đôi đều không bấm nút hẹn hò.

Chàng trai này cũng thừa nhận rằng, mình có chút nóng tính, bốc đồng trong quá trình tranh cãi với người được ghép đôi. Kết quả cuối cùng, cả 2 đều không bấm nút hẹn hò vì không cùng quan điểm.

Hiện tại, tập phát sóng Bạn muốn hẹn hò? có sự xuất hiện của Đức Cảnh vẫn đang nhận được sự chú ý của nhiều thành viên mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi