Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Lê 'xéo xắt' vụ Mâu Thủy chia tay người yêu 8 năm vì không biết size giày, liệu Quang Hải có nhớ không?

Sau chuyện này, có lẽ Quang Hải phải điều tra xem Nhật Lê đi size giày gì, có khi đặt ngay một đôi giày cho người yêu để lấy lòng ấy chứ!

Mấy ngày này, chủ đề Á hậu Mâu Thủy chia tay bạn trai sau 8 năm yêu nhau vì người ấy mua nhầm size giày tặng cô đang được dân tình bàn tán rầm rộ.

Người cho rằng Mâu Thủy chọn chia tay là đúng bởi 8 năm mà không nhớ được size giày của bạn gái thì thật đáng trách. Nhưng cũng có ý kiến nói 8 năm là khoảng thời gian không phải ngắn, chẳng lẽ chỉ vì việc cỏn con này mà chia tay.

Câu chuyện đang được tranh luận trên khắp các diễn đàn. Nhật Lê - cô nàng là mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình.

Nhật Lê 'xéo xắt' vụ Mâu Thủy chia tay người yêu 8 năm vì không biết size giày, liệu Quang Hải có nhớ không? 0 

Nhật Lê đồng ý với quan điểm của Á hậu Mâu Thủy. 

Nhật Lê đồng ý với quan điểm của Á hậu Mâu Thủy.

Nhật Lê cũng đã trải qua nhiều thăng trầm yêu đương với cầu thủ Quang Hải, cả hai đã quay lại yêu từ đầu sau khi 'đường ai nấy đi' một thời gian.

Hotgirl người Quảng Nam đã chia sẻ lại bài viết liên quan và tag chủ nhân Á hậu Mâu Thủy: 'Chuẩn quá chị'.

Nội dung của chia sẻ này của Nhật Lê là đồng tình với quyết định chia tay mối tình tưởng rằng sắp có thể đến bến bờ hạnh phúc thì lại có thể vì một thứ nhỏ nhặt mà rẽ đôi.

'Nếu yêu nhau, muốn sống bên nhau mà từ những điều nhỏ nhặt nhất còn không nhớ nổi, thử hỏi lấy gì đảm bảo cho những điều to lớn hơn? Một đời người là quá dài, tao không muốn vì 8 năm bên nhau mà cả đời còn lại phải tạm bợ'.

Trước đó, Nhật Lê cũng gây chú ý khi chia sẻ bài viết trên Instagram về việc đàn ông nên yêu phụ nữ như thế nào: 'Người ta luôn đặt ra những thắc mắc cho tình cảm, chính là rốt cuộc phụ nữ muốn gì?'.

Nhật Lê thường xuyên chia sẻ các triết lý về tình yêu. 

Nhật Lê thường xuyên chia sẻ các triết lý về tình yêu.

Từ lúc quay lại với Quang Hải đến giờ, có vẻ Nhật Lê ngày càng trở nên sâu sắc trông thấy. Sau những lùm xùm tính ái thời gian vừa qua, không biết mối tình 4 năm của cô nàng có nhớ đến size giày không? Chắc chắn nếu chưa biết thì Quang Hải phải về thăm dò ngay mới được!

Quang Hải - Nhật Lê mới 'nối lại tình xưa', không biết có phải do chàng cầu thủ nhớ size giày của bạn gái không? 

Quang Hải - Nhật Lê mới 'nối lại tình xưa', không biết có phải do chàng cầu thủ nhớ size giày của bạn gái không?
Giúp Tiin sửa lỗi