Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa đám cưới, Mie nghẹn ngào nói với chồng: 'Có lẽ anh không biết, em vẫn luôn thần tượng anh'

Cuối cùng thì chuyện tình của Mie và Dũng Anh cũng đi đến kết quả ngọt ngào là một lễ cưới đẹp như trong chuyện cổ tích.

Ngay sau đám cưới 'thế kỉ' của Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì dân tình lại tiếp tục được dịp ghen tỵ khi hotgirl Mie chính thức lên xe hoa với Dũng Anh vào hôm qua (10/11).

Được biết, Dũng Anh chính là người bạn trai mà Mie quen từ khi còn du học ở Mỹ, cả hai đã cùng trải qua 3 năm yêu đương ngọt ngào trước khi về chung một nhà.

Giữa đám cưới, Mie nghẹn ngào nói với chồng: 'Có lẽ anh không biết, em vẫn luôn thần tượng anh' 0 

Cặp trai tài gái sắc trong hôn lễ ngọt ngào 

Cặp trai tài gái sắc trong hôn lễ ngọt ngào

Trong khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời, Mie không giấu nổi sự xúc động khi kể lại hành trình cô và ông xã làm quen và tìm hiểu với rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Mie nói cô luôn trân trọng sự quan tâm mà Dũng Anh dành cho mình trong suốt thời gian qua, và ngay cả khi là bạn thì anh chàng này cũng luôn nhắn tin thăm hỏi mỗi khi cô bị ốm. Chính điều đó đã khiến Mie cảm kích và nhận ra đây là người đàn ông quan trọng của cuộc đời mình.

Đặc biệt hơn, Mie còn bất ngờ tiết lộ Dũng Anh là người mà cô luôn thần tượng: 'Anh có lẽ không biết điều này, em vẫn luôn thần tượng anh'. 

Trước đó, Mie cũng rơi nước mắt khi nói lời cảm ơn với bố mẹ. Cô nàng xúc động chia sẻ: 'Ba mẹ đã vất vả rất nhiều để cho con những gì tốt nhất. Ba con dù có bận cỡ nào cũng sẽ gọi điện hỏi con đã ăn cơm chưa, con có cần ba đón không con'. 

Clip: Mie nghẹn ngào nói lời tri ân với bố mẹ

Không gian sang trọng của lễ đường 

Không gian sang trọng của lễ đường

  Cô dâu chú rể chụp ảnh cùng bạn bè 

Cô dâu chú rể chụp ảnh cùng bạn bè
Giúp Tiin sửa lỗi