Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rapper Khói bị người yêu cũ tố bội bạc, Cris Phan bất ngờ bị 'gọi tên'

Người hâm mộ từng hi vọng 2 người này sẽ 'yêu lại từ đầu' nhưng sau thông tin này, hẳn một cơ hội nhỏ nhoi mong Rapper Khói và người yêu cũ tái hợp cũng không có!

Rapper Khói (Trịnh Hoàng Nam) và cô nàng Vũ Tường Vân từng gây tiếc nuối cho fan hâm mộ bởi sớm tuyên bố 'đường ai nấy đi' dù trước đó chuyện tình cảm của họ lãng mạn như truyện ngôn tình. 

Trước khi nói lời chia tay, 2 người được fan 'đẩy thuyền' cực mạnh. Ban đầu, dù rất thích Khói nhưng Vân chỉ âm thầm theo dõi và nhấn like hết tất cả những bài đăng trên trang cá nhân của anh. Chỉ đến khi thấy cruch đăng dòng trạng thái tâm trạng, cô bạn mới lấy hết can đảm chủ động nhắn tin an ủi. Nhờ thế mà cả hai thành đôi, nhận được nhiều lời chúc phúc của nhiều người.

Tuy nhiên chuyện tình cảm ấy không được lâu, Vân đã sớm nói lời chia tay Khói. Đến nay họ đã 'đường ai nấy đi' được 1 năm.

Rapper Khói bị người yêu cũ tố bội bạc, Cris Phan bất ngờ bị 'gọi tên' 0 

Cả hai từng được ví như Justin - Selene của Việt Nam. 

Cả hai từng được ví như Justin - Selene của Việt Nam.

Cách đây ít giờ, Vân đăng một loạt những stoy trả lời câu hỏi về chuyện tình cảm trước đây với Khói trên Instagram.

Fan hỏi 'Sao chị không cho anh Khói một cơ hội ạ?', Vân đáp lại: 'Tại vì chị chưa quên được 2 dấu hickey em à. Chưa chắc người ta tỏ ra nặng tình có nghĩa là người ta tốt đâu em, cảm động tới mấy mà nghỉ tới khúc đó chị lại thấy lấn cấn. Có quay lại cũng không hạnh phúc được, tại vì có tin tưởng đâu mà hạnh phúc.

Thà là lúc đó mạnh miệng nói là có người khác chị còn dễ chấp nhận hơn, đằng này cứ giấu giấu ém ém. Hôm trước thì đi nhắn tin nhớ nhớ thương thương chị qua trên sau trên cổ chình ình như vậy. Thực sự chưa bao giờ chị quên được lúc đó luôn'. 

Rapper Khói bị người yêu cũ tố bội bạc, Cris Phan bất ngờ bị 'gọi tên' 2 

Hai dấu hickey trên cổ - có vẻ như Vân đang nói về bằng chứng ngoại tình của rapper Khói? 

Hai dấu hickey trên cổ - có vẻ như Vân đang nói về bằng chứng ngoại tình của rapper Khói?

Bên cạnh đó, khi fan hỏi có ý định 'gương vỡ lại lành không' thì Vân đã trả lời dứt khoát rằng không!

Rapper Khói bị người yêu cũ tố bội bạc, Cris Phan bất ngờ bị 'gọi tên' 4

Đây không phải là lần đầu tiên Vân thẳng thắn tố người yêu cũ bội bạc trên Instagram story của mình. Về phía Khói, anh chàng vẫn chưa lên tiếng thanh minh cho bản thân.

Vân thậm chí còn có người yêu mới! 

Vân thậm chí còn có người yêu mới!

Ở 1 diễn biến khác,nhiều dân mạng phát hiện rằng, trước khi gặp Khói, cô nàng từng hẹn hò Cris Phan - hot streamer hiện nay. Mọi chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như Vân quen chàng rapper chỉ sau 3 ngày chia tay Cris Phan.

Khoảnh khắc thân mật của Vân và Cris Phan bị khơi lại 

Khoảnh khắc thân mật của Vân và Cris Phan bị khơi lại

Rapper Khói bị người yêu cũ tố bội bạc, Cris Phan bất ngờ bị 'gọi tên' 7 

Hiện tại câu chuyện tình của Vân Shi - Khói và Cris Phan đang khiến dân mạng xôn xao bàn luận. Nhưng dù tiếc nuối ra sao thì fan cũng đành thôi ý định 'đẩy thuyển' cho Vân và Khói 'nối lại tình xưa'.

Giúp Tiin sửa lỗi