Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Râu hoa' trở thành trào lưu trang điểm 'hot hòn họt' cho chú rể phương Tây

Không chỉ có cô dâu mới được gắn hoa xinh đẹp, các chú rể cũng đã tìm ra được phương pháp làm đẹp tương tự dành cho chính mình.

Những năm trước từng rộ lên 'mốt' gắn hoa lên râu dành cho các quý ông, quý ngài. Trào lưu này bắt nguồn từ châu Âu và được cho là sự bày tỏ tình yêu của nam giới dành cho thiên nhiên, đồng thời cũng là một cách làm đẹp độc lạ của họ.

'Râu hoa' trở thành trào lưu trang điểm 'hot hòn họt' cho chú rể phương Tây 0

Đây từng là một trào lưu đẹp mắt và không lố bịch nên được mọi người hết sức khen ngợi

Đây từng là một trào lưu đẹp mắt và không lố bịch nên được mọi người hết sức khen ngợi

Nhưng mới đây, những anh chàng sắp kết thúc cuộc sống độc thân đã 'nâng cấp' trào lưu trên thành một đẳng cấp mới: tạo thành bó hoa râu đồng điệu với hoa cưới của vị hôn thê trong đám cưới.

'Râu hoa' trở thành trào lưu trang điểm 'hot hòn họt' cho chú rể phương Tây 2

Xuất hiện lan tràn trên Instagram, cư dân mạng ngạc nhiên khi thấy những đóa hoa đặc biệt này rất dễ thương và thực sự phù hợp với bó hoa hay vòng hoa của cô dâu, không hề có cảm giác ẻo lả một chút nào mà tựa như một tác phẩm nghệ thuật vậy.

'Râu hoa' trở thành trào lưu trang điểm 'hot hòn họt' cho chú rể phương Tây 3

'Râu hoa' trở thành trào lưu trang điểm 'hot hòn họt' cho chú rể phương Tây 4

Cộng đồng cư dân mạng phương Tây đã liên tục dành những lời có cánh cho ý tưởng hay ho này và đều bày tỏ hứng thú: 'Chồng tương lai nhất định phải có râu!'; 'Chắc phải nuôi râu để chuẩn bị đi làm phù rể thôi'; 'Ước gì tôi biết trào lưu hoa râu này trước khi kết hôn haha'....

Góp ý cho Tiin