Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rình bắt quả tang chồng ngoại tình với cô hàng xóm, cả gia đình vợ đến đánh ghen tại trận

Người chồng chuẩn bị mở cửa sau chạy trốn thì bị bắt lại trong khi cô bồ nhí một mực khóa trái cửa, cố thủ trong nhà.

Thêm một vụ đánh ghen xảy ra ở Vĩnh Phúc đang gây xôn xao mạng xã hội mới đây. Điều khác lạ ở chỗ, thay vì một mình người vợ đi đánh ghen thì trong trường hợp này, cả gia đình nhà vợ cùng bắt tại trận người chồng đang 'hú hí' với bồ nhí tại nhà thuê của cô này.

Clip đánh ghen ở Vĩnh Phúc.

Trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy, gia đình nhà người vợ, già trẻ, gái trai đầy đủ đã kéo nhau tới nhà bồ nhí của anh chồng rình bắt quả tang. Trong khi anh chồng cố gắng chạy tháo thân thì cô bồ im lặng khóa trái cửa cố thủ trong nhà mặc cho gia đình nhà vợ đạp cửa, nhiếc mắng phía ngoài.

Cô vợ liên tục đập cửa nhà bồ nhí của chồng và quát: 'Mày ra đây', 'Mày ra đây ba mặt một nhời giữa sự chứng kiến mọi người xem nào', sau đó mắng anh chồng: 'Anh là đồ hèn'. Một lúc sau, vì không kiềm chế được bản thân, người vợ đã lao vào anh chồng đánh tới tấp kèm theo rất nhiều lời mắng nhiếc.

Không chịu khuất phục, anh chồng này cũng lao vào đánh trả vợ, hai bên đã xảy ra xô xát ẩu đả giữa sự chứng kiến của rất nhiều người cho đến khi có người thân ra can ngăn.

Cả nhà vợ đến bắt quả tang chồng và bồ nhí hẹn hò 

Cả nhà vợ đến bắt quả tang chồng và bồ nhí hẹn hò

Ngay sau đoạn clip được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt xem, like, chia sẻ và bình luận. Phần lớn mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động ngoại tình trắng trợn của anh chồng và cô bồ nhí.

Tài khoản M.L bức xúc: 'Không có lửa làm sao có khói, nên dạy bảo lại anh chồng đi chị ạ. Sau đó mới đến cô gái kia. Mình kị nhất chuyện ngoại tình. Thương cho chị vợ', tài khoản H.L bày tỏ.

'Việc gì phải đánh ghen hả chị? Về tự chăm sóc bản thân, yêu mình hơn cho mình xinh đẹp rồi tự người ta sẽ phải khuất phục mình. Đừng bao giờ bỏ bê mình nhé phụ nữ. Không cần phải đánh ghen cho bẩn tay, loại chồng thế này không xứng', tài khoản H.B chia sẻ.

Chủ nhân đoạn clip - bạn T.M.T (ở Vĩnh Phúc) cho biết: 'Sự việc này xảy ra vào khoảng 23h tại chợ Đại Đình, Tam Đảo, gần nhà mình. Lúc đó đang ngồi trên tầng 2 thấy ồn ào mình ra xem thì quay lại được đoạn clip trên. Mọi người nói, do hai người này ở với nhau thì bị gia đình chị vợ rình và bắt quả tang. Khi gõ cửa anh chồng biết bị lộ nên đã chạy ra cửa sau để tẩu thoát nhưng bị gia đình chị vợ bắt lại. Còn cô bồ nhí thì đóng cửa ở bên trong không dám ra ngoài'.

Chia sẻ thêm, bạn T.M.T cho biết: 'Cô bồ này thuê quán làm tóc ở đây một thời gian rồi. Nhà anh này cách quán cô này tầm 1km. Họ cũng qua lại với nhau một thời gian nhưng hôm nay gia đình cô vợ mới lên kế hoạch bắt quả tang. Anh chồng này người trong Nam nhưng ra đây lấy vợ và ở rể'.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần kèm theo hàng loạt chỉ trích gay gắt.

Giúp Tiin sửa lỗi