Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ ảnh hôn nhau của Mạc Hồng Quân và 'tình cũ' Emmy Nguyễn

Thời điểm nhiều người nghi ngờ tình cảm trên mức đồng nghiệp của cặp đôi này, Mạc Hồng Quân vẫn một mực phủ nhận

Mới đây, cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi hình ảnh Mạc Hồng Quân hôn cô gái của biệt danh Emmy Nguyễn bị chia sẻ trên mạng xã hội. Bức ảnh được cho là đã cũ nhưng không hiểu vì lý do gì lại được đăng tải và chia sẻ thời điểm này.

 

Bức ảnh tình cảm với 'người cũ' của Mạc Hồng Quân bất ngờ bị chia sẻ

Đây cũng chính là cô gái từng vướng nghi án hẹn hò với tuyển thủ đào hoa hồi 11/2015. Khi đó, hai người cũng bị lộ ảnh tình cảm, cầm tay nhau tại một quán ăn.

Đáng chú ý là thời điểm đó, Mạc Hồng Quân lên tiếng khẳng định anh và Emmy Nguyễn chỉ là quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, cùng tham gia chung một dự án phim. Còn phía Emmy Nguyễn - cô gái được mệnh danh là 'Tây Thi ngủ gật' cũng im lặng, không chia sẻ bất cứ điều gì. Trên facebook cô vẫn đăng tải những hoạt động cá nhân như bình thường.

 

Hình ảnh thân thiết của cả hai khi tham gia dự án phim

Thời điểm đó, sự việc cũng nhanh chóng qua đi và không còn ai để ý nhiều đến cô gái này nữa. Vì sau Emmy Nguyễn, Mạc Hồng Quân cũng sớm có bóng hồng mới, đó chính là người mẫu Kỳ Hân, vợ hiện tại của anh. Cả hai hiện tại đã có với nhau một con trai và họ vẫn giữ kín thông tin về cậu bé.

Mạc Hồng Quân vốn là tuyển thủ đào hoa nhất nhì showbiz Việt khi 'sự nghiệp' tình trường liên tục được nhắc đến, còn sự nghiệp bóng đá thì gần như chìm nghỉm.

Giúp Tiin sửa lỗi