Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin rich kid Thảo Nhi Lê chia tay bạn trai giám đốc, tình mới không ai khác là rapper Andree

Tin đồn chia tay bạn trai giám đốc vừa rộ lên, Thảo Nhi Lê bất ngờ bị phát hiện thân thiết với rapper Andree.

Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng cô nàng rich kid Thảo Nhi Lê cùng chàng bạn trai Huy Trần luôn là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội bởi sự đẹp đôi và chuyện tình ngọt ngào như mơ. Nàng là một cái tên đình đám trong 'hội con nhà giàu Việt', chàng là giám đốc tài ba. Trai xinh gái đẹp tài sắc vẹn toàn khiến bao người ngưỡng mộ.

Rộ tin rich kid Thảo Nhi Lê chia tay bạn trai giám đốc, tình mới không ai khác là rapper Andree 0 

Rộ tin rich kid Thảo Nhi Lê chia tay bạn trai giám đốc, tình mới không ai khác là rapper Andree 1 

Chuyện tình của cặp đôi rich kid nhận được nhiều sự chú ý của dư luận 

Chuyện tình của cặp đôi rich kid nhận được nhiều sự chú ý của dư luận

Thế nhưng, thời gian gần đây, Thảo Nhi Lê - Huy Trần bất ngờ vướng tin đồn rạn nứt khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Nguồn cơn tin đồn bắt nguồn từ việc Huy Trần 'mất hút' trong sinh nhật bạn gái. Thảo Nhi Lê vui vẻ rạng rỡ đón tuổi mới bên bạn bè mà không có bóng dáng bạn trai giám đốc, một lời chúc mừng sinh nhật cũng không hề được trưng ra.

Điều đáng nói là cũng trong thời gian này, cư dân mạng phát hiện Thảo Nhi Lê tỏ ra thân thiết với rapper Andree - bạn trai cũ một thời của hotgirl Ngọc Thảo. Cả hai không ngại check-in cùng thời gian và địa điểm khiến nhiều người đoán già đoán non về mối quan hệ này.

Rộ tin rich kid Thảo Nhi Lê chia tay bạn trai giám đốc, tình mới không ai khác là rapper Andree 3 

Rộ tin rich kid Thảo Nhi Lê chia tay bạn trai giám đốc, tình mới không ai khác là rapper Andree 4 

Trước đó, Andree cũng chia sẻ khoảnh khắc tình tứ với cô gái nào đó trên giường. Có vẻ như anh chàng đang say đắm trong chuyện tình yêu. Xâu chuỗi toàn bộ sự việc, dân tình đồn đoán rằng Thảo Nhi Lê đã 'đường ai nấy đi' với Huy Trần và bạn trai mới của cô rất có thể là Andree.

Hình ảnh Andree chia sẻ được nhiều người chú ý 

Hình ảnh Andree chia sẻ được nhiều người chú ý

Tuy nhiên, tất cả vẫn đang dừng lại ở mức độ suy đoán của cộng đồng mạng, thực hư câu chuyện thế nào phải đợi người trong cuộc lên tiếng.

Góp ý cho Tiin