Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái thật thà nhất quả đất: Lỡ biết 'mùi đời' nên quyết định không đi du học, lấy chồng sau 20 ngày quen

Chủ động rủ bạn trai đi khách sạn trước khi đi du học, cô nàng không ngờ chỉ 20 ngày ngắn ngủi sau đó đã nhanh chóng 'theo chàng về dinh' và từ bỏ ước mơ ra nước ngoài.

Trong tập mới nhất của chương trình Vợ chồng son phát sóng ngày 14/7 vừa qua, dân mạng lại được dịp cười bể bụng trước chuyện tình cảm hài hước của cặp đôi Trần Thanh Long (31 tuổi , đến từ TP.HCM) và Trần Trương Huỳnh Như (25 tuổi). 

Cô gái thật thà nhất quả đất: Lỡ biết 'mùi đời' nên quyết định không đi du học, lấy chồng sau 20 ngày quen 0 

Cặp vợ chồng hài hước trong chương trình Vợ chồng son. 

Cặp vợ chồng hài hước trong chương trình Vợ chồng son.

Theo Huỳnh Như chia sẻ, cả hai đã làm quen nhau trong một buổi offline. Khi anh chàng tỏ vẻ thất vọng vì Huỳnh Như không giống như xưa, cô nàng quyết định hẹn gặp mặt anh để tâm sự cho rõ mọi chuyện. Sau khi thổ lộ hết nỗi lòng, cặp đôi đã hiểu nhau hơn và quyết định đi đến hẹn hò.

Sau 20 ngày gặp mặt làm quen, Thanh Long dẫn Huỳnh Như đi mua nhẫn cưới và về nhà ra mắt gia đình một cách nhanh chóng khiến cô nàng bần thần, chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra. Trước khi cưới, Huỳnh Như ngỏ lời rủ Thanh Long đi khách sạn cho biết 'mùi đời' và vẫn giữ suy nghĩ 'chơi qua đường' trước khi đi du học. 

'Em nghĩ mình sắp đi Nhật rồi, chơi qua đường thôi. Em sợ dính líu nên đuổi về', Huỳnh Như tâm sự trong chương trình.

Tuy nhiên, dường như mọi kế hoạch đã bị 'đổ bể' khi cả hai tới khách sạn. Vì tò mò, muốn làm 'chuyện ấy' thử một lần cho biết nên Huỳnh Như đã bị 'úp sọt 7 cái một đêm' khiến cô nàng 'đi không nổi luôn'. 

Cặp đôi hào hứng chia sẻ về chuyện tình cảm thú vị của mình trước khi kết hôn. 

Cặp đôi hào hứng chia sẻ về chuyện tình cảm thú vị của mình trước khi kết hôn.

Sau đêm gặp gỡ 'định mệnh' ấy, Thanh Long dẫn Huỳnh Như về nhà lần nữa và xin bố mẹ cho cưới. Được gia đình đồng ý, Huỳnh Như tiếp tục gọi điện về nói chuyện với ba mẹ mình. 'Ba mẹ kêu con lấy chồng là con lấy, đi Nhật là con đi. Ba mẹ suy nghĩ kĩ đi'.

Cô nàng khá bất ngờ khi gia đình đồng ý cho cô nàng cưới anh chàng mới quen chỉ chưa đầy một tháng và thúc giục cô nên ở nhà lấy chồng thay vì đi du học như đã dự định.

Cô nàng kể chuyện rủ bạn trai đi khách sạn nhưng bị 'úp sọt 7 cái một đêm' 

Phía gia đình Thanh Long cũng nhanh chóng lên gặp mặt và trò chuyện cùng gia đình Huỳnh Như và cả bên thống nhất cho cặp đôi làm đám cưới chỉ một thời gian ngắn sau đó. Thậm chí, đến ngày cưới, Huỳnh Như cũng vẫn bần thần và ngơ ngác vì không hiểu chuyện gì xảy ra.

Không ngần ngại chia sẻ chuyện tình yêu đầy hài hước, thú vị dù chính thức 'về chung một nhà' chỉ sau thời gian ngắn quen nhau, cặp đôi Thanh Long - Huỳnh Như đã mang đến chương trình những tràng cười sảng khoái.

Giúp Tiin sửa lỗi