Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rủ gái lạ đến khách sạn ngủ cùng rồi đăng story, chống chế với bạn gái rằng 'vì em bận ngủ’

Vì lấy cớ bạn gái mình bận ngủ không gọi được, anh người yêu khi nhận được quà là voucher khách sạn đã rủ ngay 1 cô gái lạ đến ngủ cùng và check-in sang chảnh trên story.

Trên mạng xã hội giờ đây nhan nhản những câu chuyện 'cắm sừng', mà bắt đầu từ những lý do 'trời ơi đất hỡi', như câu chuyện sau đây là một ví dụ điển hình.

Thanh niên trong câu chuyện có người yêu và mới đây có trúng thưởng 1 voucher nghỉ dưỡng ở khách sạn. Đáng lẽ, với những người con trai bình thường khi nhận được voucher sẽ rủ ngay người yêu đi cùng, nhưng không, chàng trai này rủ cô gái lạ khác, lại còn đăng ngay 'bằng chứng' ngoại tình lên hẳn story.

Cô gái bị người yêu 'cắm sừng' ngay sau ngày 8/3. Ảnh: KSC.

Cô gái bị người yêu 'cắm sừng' ngay sau ngày 8/3. Ảnh: KSC.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô gái như sau:

'ANH ĐƯỢC TẶNG VOUCHER TẠI KHÁCH SẠN

NHƯNG DO EM NGỦ RỒI NÊN ANH RỦ ĐẠI CON KHÁC'

Đã 1 tuần trôi qua, cho đến giờ em vẫn không thể quên được ngày hôm đó…

Sau tối 8/3 đi chơi với nhau, anh nói anh còn phải đi nhậu với bạn anh, hẹn em sáng 9/3 qua chờ anh trước nhà. Sáng hôm đó, em đứng chờ hơn 1 tiếng chẳng thấy anh, nhưng lại thấy được story anh post từ 7 tiếng trước ở khách sạn cùng một cô gái kèm dòng chữ: 'With my g'firend'?

Bức ảnh chàng trai 'hồn nhiên' đăng story với cô gái khác. Ảnh: KSC.

Bức ảnh chàng trai 'hồn nhiên' đăng story với cô gái khác. Ảnh: KSC.

Anh giải thích với em rằng: 'Anh được tặng cái vé đó và yêu cầu anh đi với bạn gái, nên anh rủ đại nó'. Và anh còn nói muốn tình cảm chúng ta được tiếp tục. Chưa đầy 2 ngày sau anh vội vàng đề nghị 'làm bạn' với lý do sẽ không sợ phải chia tay rồi block em.

Sau status này em mong anh có yêu ai thì hãy công khai và mang lại hạnh phúc cho người ta, chứ đừng giấu giếm hay để họ phải tổn thương như em. Chào anh, Ngh!!'

Rủ gái lạ đến khách sạn ngủ cùng rồi đăng story, chống chế với bạn gái rằng 'vì em bận ngủ’ 2

Nam thanh niên bao biện về hành vi 'ngoại tình' của mình. Ảnh: KSC.

Nam thanh niên bao biện về hành vi 'ngoại tình' của mình. Ảnh: KSC.

Nam thanh niên nói rằng phải rủ 1 bạn gái đi cùng và check-in thì mới được quà, do không gọi được cho người yêu nên đành phải 'nhờ tạm' người khác. Tuy nhiên nhân viên bên tặng voucher cũng vào đính chính: 'Chương trình là thắng giải thì được voucher cho khách chứ không bắt đi cùng ai hết. Khách muốn sử dụng như thế nào là quyền của khách nha bạn'.

Nhân viên bên tặng voucher vào giải thích. Ảnh: KSC.

Nhân viên bên tặng voucher vào giải thích. Ảnh: KSC.

Điều này lại càng khẳng định thêm lần nữa, lời chàng trai nói là sai sự thật, anh chỉ muốn 'cắm sừng' người yêu theo một cách riêng mà thôi.

Sau khi bị phát hiện như vậy, anh người yêu đã block bạn gái của mình ngay lập tức.

'Tình yêu không có lỗi, lỗi chỉ vì em ngủ quá say', dân mạng sau khi đọc câu chuyện cũng chỉ biết 'bó tay' trước suy nghĩ quá 'khó hiểu' của con trai.

Jenna Kim bình luận: 'Thanh niên dũng cảm nhất năm. Đi chén gái dạo còn check-in facebook'.

'Đây không phải là bị phát hiện mà gần như là thằng này muốn bỏ bạn gái này rồi và kiểu như không tôn trọng bạn gái, ừ thì em phát hiện ra thì kệ em, anh không quan tâm... đại loại vậy. Không thích nữa thì chia tay, vì yêu không công khai mà bị phát hiện nó cũng đâu thanh minh, giải thích hay xin lỗi gì đâu, nghe như kiểu nói lấy lệ cho qua thôi mà, thôi thì đau buồn cũng phải bỏ qua, bơ đi mà sống, tìm người đàn ông tử tế mà làm lại từ đầu thôi. Chia buồn với bạn gái', Nguyễn Thu Trang bình luận.

'Ăn vụng không biết chùi mép là đây! Chắc chưa bao giờ được sang chảnh nên up lên cho oai với đời ai ngờ bị đời coi như rẻ rách', Bông Xoăn bức xúc.

Bạn gái trong câu chuyện nên cảm thấy may mắn vì đã bỏ được 1 'cục nợ' không xứng đáng. Con trai luôn lấy lý do để bao biện cho hành vi sai trái của mình, ngoại tình nhưng vẫn coi đó là chuyện bình thường thì thôi nên cho họ vào quá khứ.

Giúp Tiin sửa lỗi