Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rủ hội chị em đi tỏ tình nhưng cô gái vẫn bị chê là 'thiếu muối'

Kết quả viên mãn của màn tỏ tình là cô nhận được lời đồng ý rất dõng dạc từ phía crush.

Câu chuyện lãng mạn trên được quay tại một trường THPT thành phố Hải Dương. Người chủ động tỏ tình là một cô gái có ngoại hình cá tính và xinh đẹp bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của đông đảo chị em bạn dì.

Khung cảnh của màn tỏ tình. 

Khung cảnh của màn tỏ tình.

Nữ chính của màn tỏ tình

Nữ chính của màn tỏ tình

Sau khi mời nam chính ra địa điểm đã chuẩn bị trước, bạn gái bất ngờ xuất hiện và bày tỏ tình cảm của mình trong tiếng hò reo cổ vũ của bạn bè xung quanh.

Chàng trai cũng rất biết tạo không khí hồi hộp cho người xem khi không trả lời ngay mà từ từ tiến lại gần và dành cho cô gái của mình cái ôm hạnh phúc cùng câu trả lời dõng dạc: 'Mình đồng ý'.

  Nam chính của màn tỏ tình. 

Nam chính của màn tỏ tình.

Đây là một cái kết đẹp cho các bạn trẻ khi mà ngày Valentine cùng các ngày lễ tết đang đến gần, họ có thể cùng nhau trải qua những khoảnh khắc tươi đẹp đầu năm mới.

Anh chàng đồng ý và ôm cô gái trong niềm hạnh phúc. 

Anh chàng đồng ý và ôm cô gái trong niềm hạnh phúc.

Mặc dù đã có sự chuẩn bị và được nhiều người cổ vũ tuy nhiên màn tỏ tình trên vẫn bị cư dân mạng nhận xét là khá ‘nhạt'. Người cầm mic giới thiệu thì còn ngập ngừng, khi nữ chính xuất hiện cũng không có tiết mục gì đặc biệt mà chỉ tỏ tình đơn thuần khiến người xem chưng hửng.

Một số người có góp ý vui với cô gái rằng: 'Chắc lần đầu nên chưa có kinh nghiệm, lần sau hoành tráng hơn em nhé' hay 'Đã xác định tỏ tình ở một nơi đông người như vậy thì nên làm điều gì đó đặc biệt hơn, nếu không thì hai người nói chuyện riêng với nhau cho ấm cúng'.

>> XEM THÊM: Vì yêu mà đến: Phí Ngọc Hưng thẳng thắn từ chối cô gái trẻ đến tỏ tình với mình

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi