Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rước dâu bằng 6 chiếc Sidecar và Limousine trắng, cặp đôi Sài thành gây náo loạn

Sự xuất hiện của dàn mô tô khủng gồm 6 chiếc Sidecar và chiếc Limousine trắng thu hút sự chú ý của người dân 2 bên đường.

Thời gian gần đây, nhiều cặp đôi gây được sự chú ý, tò mò của dư luận nhờ những ý tưởng rước dâu độc đáo, có 1-0-2. Có người rước dâu bằng dàn xe khủng, có người lại chọn các phương tiện dân dã, độc đáo như xe đạp, xe máy hay thậm chí là… cần cẩu.

Mới đây, một cặp đôi đến từ TP.HCM đã khiến người dân từ ngõ ra đường lớn không rời khỏi mắt với màn rước dâu hoành tráng, đầu tư kỹ lưỡng. Đoàn đưa dâu do chú rể dẫn đầu bằng chiếc Sidecar đen, phía sau là 5 chiếc Sidecar khác và chiếc Limousine (Limo) trắng muốt. Suốt quãng đường 5km, cả đoàn cứ thế cười nói, tạo nên không khí vui tươi, rộn ràng.

 

 

Màn rước dâu độc đáo bằng xe Sidecar và Limo đang nhận được sự chú ý của nhiều người

Những hình ảnh và clip của màn rước dâu hoành tráng này được chia sẻ và gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo tìm hiểu, cặp đôi xuất hiện trong những bức ảnh chụp màn rước dâu bằng Sidecar và Limo tên là Đỗ Văn Thanh (sinh năm 1988) và Phạm Thu Hiền (sinh năm 1992), cả 2 hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Hiền cho biết, màn rước dâu gây xôn xao này diễn ra hôm 18/3 vừa qua. 6 chiếc xe Sidecar được tập hợp ở hội những người trẻ cùng đam mê xe phân khối lớn như chồng cô. Trong đó có 1 chiếc là của chú rể Đỗ Thanh. Chiếc Limo trắng được gia đình thuê lại để việc rước dâu được thuận lợi hơn giữa cái nắng gay gắt tại Sài Gòn.

Một số khoảnh khắc trong quá trình rước dâu được quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội

Về việc được nhiều người chú ý, vợ chồng trẻ cảm thấy rất vui và hạnh phúc. 'Hôm đó có nhiều người dừng lại xin chụp hình cùng đoàn rước dâu. Gia đình 2 bên có thế nào thì làm thế đó vậy thôi, không hề có ý định phô trương hay tạo sự thu hút, cũng không hề nghĩ là mọi người cảm thấy thú vị. Bản thân mình chỉ muốn tổ chức bình thường trong gia đình, không ngờ lại gây được sự ngạc nhiên cho mọi người' - Hiền chia sẻ.

Hiền và chồng mới cưới yêu nhau được một năm, thời gian này có khá nhiều kỷ niệm đẹp khi cửa hàng buôn bán của cả 2 nằm đối diện nhau. Hiền được chồng hướng dẫn lái xe ô tô rồi nảy sinh tình cảm, khi tiếp xúc lại thấy hợp nhau về tính cách lẫn suy nghĩ nên quyết định gắn bó lâu dài.

Hiện tại, hình ảnh và clip về màn rước dâu độc đáo bằng Sidecar và Limo trắng này vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Một số hình ảnh khác của màn rước dâu độc đáo:

 

Chú rể bên chiếc Limo trắng

 

Dàn Sidecar đã sẵn sàng lên đường

 

Một trong số này là tài sản của chú rể

 

Mặc thời tiết nắng gắt, cả đoàn vẫn lên đường

 

Cặp đôi tươi tắn trong ngày trọng đại

 

Cô dâu và người thân tạo dáng nhí nhảnh

Ảnh, clip: Sơn Halô Nguyễn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi