Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Cưa' crush bằng hoa hòe 'sến sẩm'? Xưa rồi, giờ chơi lớn tỏ tình bằng các môn học mới là mốt

Bí kíp thả thính crush này đáp ứng được sự tiện lợi và gần gũi vô cùng khi chủ nhân của nó chỉ sử dụng mỗi đống sách giáo khoa có trong cặp ngày hôm ấy.

Nếu nghĩ rằng 'thả thính' chỉ là vài ba câu nói sến sẩm để cưa crush thì bạn quả là chưa chạm được tới 'đỉnh cao' của bộ môn nghệ thuật này. Việc cho ra đời những lời nói 'thốt ra câu nào, ngất đứ đừ câu ấy' cũng tốn của khổ chủ kha khá sự sáng tạo lẫn khả năng... cảm thụ cảnh vật đấy. Đã thế, một tác phẩm chỉ có thể trở thành 'thính văn minh' nếu nó nắm bắt được xu hướng trên mạng xã hội, lại gây thích thú cho crush với hiệu quả đốn tim cực cao.

Mà cái chuyện tỏ tình bằng vài ba câu trích dẫn trong phim ảnh, sách truyện... xem chừng chỉ phù hợp với các anh/chị đi chậm thời đại thôi. Ngày nay, muốn con tim người ấy rung lên liên hồi, bạn phải tinh tế hơn một chút để biến những thứ tưởng như không liên quan cũng trở nên hợp lý và gắn liền với crush.

Nghe hướng dẫn có vẻ khó quá nhỉ. Vậy thì hãy tham khảo một vài bí kíp tỏ tình siêu đáng yêu lại không hề đụng hàng tới từ cậu bạn Đăng Khoa (lớp 12A4, trường THPT Hậu Nghĩa, Long An) này nhé. Chỉ còn 2 tháng nữa là kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ diễn ra nên chất liệu cho màn tỏ tình cũng phải dính dáng một chút tới chuyện học hành, đảm bảo độ gần gũi và thấu hiểu số 1.

Với khuôn mặt tỉnh bơ, Khoa bắt đầu dạo qua chút kiến thức Toán học 

Với khuôn mặt tỉnh bơ, Khoa bắt đầu dạo qua chút kiến thức Toán học

Cua về công thức tìm đường của môn Vật lí 

Cua về công thức tìm đường của môn Vật lí

Ngẫm lại bài văn đang viết dở hôm qua... 

Ngẫm lại bài văn đang viết dở hôm qua...

Rồi tranh thủ dở sách Địa ra ngó vài ba tấm hình 

Rồi tranh thủ dở sách Địa ra ngó vài ba tấm hình

Được biết, ý tưởng cho màn thả thính mang đậm tính chất các môn học này bỗng ập đến khi Đăng Khoa đang trong giờ học môn Vật lý. Nhận thấy việc tìm lời giải cho quãng đường di chuyển của con lắc đơn cũng gian nan như việc tìm đường tới trái tim crush, Khoa đã nhận ra ngay sự tương đồng thú vị để cho ra đời bộ ảnh gây bão cộng đồng mạng này. Trước đó, cậu bạn này cũng khiến dân tình điên đảo và thích thú với bộ ảnh gửi lời yêu tới người ấy qua ê ke, thước kẻ, bút xóa, tẩy...

Cậu bạn thực hiện những lời tỏ tình này không phải nhằm 'chỉ đường' cho dân mạng mà là để gửi tới cô bạn cậu đang crush thực sự. Tuy vậy, Đăng Khoa đã cần mẫn, kiên trì tỏ tình suốt hai bộ ảnh nhưng cuối cùng chỉ có người khác thích thú còn người ấy thì vẫn 'vững như bàn thạch'. Khoa tiết lộ, cậu sẽ gắng sức hoàn thành kì thi THPT Quốc gia sắp tới thật tốt để có cớ ngỏ lời chính thức với crush của mình, cùng với hy vọng sẽ không 'sa lầy' ở môn Hoá.

Đến môn tiếng Anh 

Đến môn tiếng Anh

Rồi Giáo dục Công dân 

Rồi Giáo dục Công dân

Mọi thứ kết thúc ở môn Hoá, vẫn khuôn mặt không cảm xúc ấy... 

Mọi thứ kết thúc ở môn Hoá, vẫn khuôn mặt không cảm xúc ấy...

'Tình cảm em dành cho anh bằng lim của hằng số. Dù anh có vô cực thì trong em cũng bằng 0. Nếu ví tình cảm của ta như phép nhân, dù anh có nhiều tình cảm thế nào đi chăng nữa mà trong em là số 0 thì anh cũng chẳng có cơ hội' - Dân mạng nhiệt tình hiến thêm những bí kíp thả thính siêu hiệu quả khác ngay khi bộ ảnh hài hước này được chia sẻ rộng rãi.

'Giờ học Địa lý, họ đi tìm vị trí xích đạo. Còn anh, mải miết tìm vị trí anh trong trái tim em' - Tài khoản Quang Duy tiếp lời trong môn Địa lý.

'Cưa em hoài không đổ, nên anh kẹt mãi ở quá khứ tiếp diễn' - Một nhân vật khác cũng ra vẻ trầm ngâm trong môn tiếng Anh.

'Em mất gốc môn Hóa thật đấy, nhưng riêng anh thì em không thể đánh rơi' - Tài khoản Trần Hiền tìm ngay đáp án cho môn Hóa.

Bạn có thể áp dụng ngay cẩm nang cưa crush vừa hóm hỉnh, vừa tình cảm, mộc mạc được 'chế' ra từ những món đồ quen thuộc trong cuộc sống học tập hàng ngày. Đảm bảo dù không thành công với người này thì cũng... nên chuyện với người khác.

Ảnh: Đăng Khoa

Góp ý cho Tiin
Tag: