Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 1 năm kết hôn, anh chồng tăng cân chóng mặt và xuống sắc không phanh khiến cánh đàn ông không dám lấy vợ

Không chỉ riêng phụ nữ sẽ bị sồ sề sau khi lấy chồng, sinh con mà ngay cả các 'đức lang quân' cũng có sự thay đổi đáng kể về nhan sắc và cân nặng.

Những bức ảnh 'dùng chồng như phá' được hội chị em chia sẻ khiến các 'đấng mày râu' cảm thấy choáng váng và không khỏi giật mình. Vì đâu nên cơ sự này là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất.

Không chỉ phụ nữ mà ngay cả các ông chồng khi có gia đình đều phải đặt nặng nỗi lo cơm áo gạo tiền, nhà cửa, con gái khiến họ không có thời gian để chăm chút cho bản thân mình nữa.

Mới đây, cô vợ trẻ này đã 'bóc mẽ' ông chồng với nhan sắc thảm hại khiến cộng đồng mạng thích thú. Còn các anh con trai thì 'giật mình thon thót' không biết nếu mình lấy vợ có 'bết bát' như thế này không.

Hình ảnh trước và sau khi lấy vợ.

Hình ảnh trước và sau khi lấy vợ.

Cứ tưởng phải 5-7 năm mới đáng nói, đằng này chỉ sau có 1 năm kết hôn, anh chồng trẻ từ một chàng trai hào hoa, phong nhã, quần là, áo lượt, tóc tai bóng lộn đã nhanh chóng biến thành người đàn ông của gia đình như tóc tai bù xù, râu ria lởm chởm, bụng ngấn mỡ béo, quần áo thì không thể tuềnh toàng, xuề xòa hơn.

Chị Minh Ngọc (20 tuổi) cho biết, cả hai vợ chồng đã kết hôn được 1 năm và có cô con gái nhỏ. Chị Ngọc kể sau khi kết hôn, chồng chị rất yêu thương vợ con, tâm lý và luôn lo toan, vun vén cho gia đình.

Sau 1 năm kết hôn, anh chồng tăng cân chóng mặt và xuống sắc không phanh khiến cánh đàn ông không dám lấy vợ 1

Bảnh bao, 'xì tai' hồi vẫn còn trẻ.

Bảnh bao, 'xì tai' hồi vẫn còn trẻ.

Hồi chưa cưới, chồng chị Ngọc chỉ nặng khoảng 60kg thôi, nhưng kết hôn xong lại tăng đến tận 68kg trong vài tháng. Trước kia còn rất hay đầu tư về ăn mặc, quần áo, tóc tai các thứ thì giờ có vợ rồi lại khá giản dị, tuềnh toàng, tóc tai chả buồn cắt, râu chẳng cạo.

Sau 1 năm kết hôn, anh chồng tăng cân chóng mặt và xuống sắc không phanh khiến cánh đàn ông không dám lấy vợ 3

Lấy vợ cân nặng có tăng đôi chút nhưng vẫn còn đẹp trai chán!

Lấy vợ cân nặng có tăng đôi chút nhưng vẫn còn đẹp trai chán!

Tuy nhiên, dù anh chồng có 'xấu xí' hơn trước rất nhiều thì đối với chị Ngọc, chồng vẫn là người đàn ông hoàn hảo, tốt bụng. Vì cách nhau nửa vòng trái đất, ở bên Đức làm việc vất vả, ngày trước mua đồ không cần nhìn giá thì giờ đây phải để dành mua cho vợ con đã khiến anh chồng không còn thời gian để chăm sóc cho chính bản thân nữa.

Giờ thì 'soái ca' đã trở nên 'bệ rạc' sau khi lấy vợ.

Giờ thì 'soái ca' đã trở nên 'bệ rạc' sau khi lấy vợ.

Cạo đầu trọc cho khỏi phải để tóc.

Cạo đầu trọc cho khỏi phải để tóc.

Chị Ngọc cho rằng: 'Lấy nhau vào thì xấu đẹp không còn quan trọng, chỉ cần anh ấy yêu thương vợ con, chăm lo cho gia đình là mình cảm thấy hạnh phúc rồi'.

Giúp Tiin sửa lỗi