Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau 1 năm yêu nhau, cô gái cầu hôn bạn trai bằng sổ đỏ căn nhà và chìa khóa xe BMW khiến dân mạng 'dậy sóng'

Tiểu Thanh hạnh phúc ôm chầm bạn trai, cô hài hước đùa: 'Em sẽ nuôi anh'...

Tiểu Thanh (24 tuổi) sống tại Trung Quốc, xuất thân trong một gia đình giàu có, đã hẹn hò với bạn trai là Tiểu Kha trong vòng 1 năm. Vào ngày 11/12, Tiểu Thanh quyết định cầu hôn bạn trai bằng sổ đỏ đứng tên căn nhà và chìa khóa xe BMW.

Thời điểm cả hai trở về nơi tình yêu bắt đầu, Tiểu Thanh đã mở lời cầu hôn bạn trai như sau: 'Ngày này năm trước chính là ngày chúng ta chính thức quen biết và yêu nhau. Anh và em đã ở bên nhau tròn 1 năm, em hy vọng tương lai cả hai sẽ mãi bên nhau. Em đã chuẩn bị cả xe và nhà, anh có đồng ý cưới em không?'

Sau 1 năm yêu nhau, cô gái cầu hôn bạn trai bằng sổ đỏ căn nhà và chìa khóa xe BMW khiến dân mạng 'dậy sóng' 0

Sau 1 năm yêu nhau, cô gái cầu hôn bạn trai bằng sổ đỏ căn nhà và chìa khóa xe BMW khiến dân mạng 'dậy sóng' 1

Nghe lời cầu hôn từ cô bạn gái xinh đẹp, Tiểu Kha cảm động trả lời: 'Anh đồng ý'. Tiểu Thanh hạnh phúc ôm chầm bạn trai, cô hài hước đùa: 'Em sẽ nuôi anh', câu nói đùa của cô gái trẻ khiến bạn trai và những người chứng kiến màn cầu hôn đều bật cười.

Tiểu Thanh chia sẻ: 'Bố mẹ tôi đều chấp nhận mối quan hệ giữa tôi và anh, do đó tôi muốn nhân dịp tròn 1 năm bên nhau ngỏ lời cầu hôn bạn trai. Ngày thường anh là người chăm sóc và hy sinh cho tôi, bây giờ đến lượt tôi làm chút chuyện nhỏ đền đáp tình cảm của anh'.

Sau 1 năm yêu nhau, cô gái cầu hôn bạn trai bằng sổ đỏ căn nhà và chìa khóa xe BMW khiến dân mạng 'dậy sóng' 2

Mọi công đoạn cho buổi cầu hôn đều được Tiểu Thanh âm thầm chuẩn bị, Tiểu Thanh chỉ nhắn với bạn trai: 'Em có bất ngờ muốn tặng cho anh, anh hãy đến đây với em nhé'. Chuyên ngành của Tiểu Thanh là thiết kế và yêu thích những điều lãng mạn, do đó cô muốn tạo nên một hồi ức ngọt ngào với bạn trai thông qua cách cầu hôn anh.

Sau khi câu chuyện của cặp đôi được chia sẻ, cộng đồng mạng hài hước bình luận: 'Anh cũng muốn cưới em, gả cho anh, em nhé', 'Đây đúng là tình yêu đích thực', 'Chỉ cần hai bạn cảm thấy hòa hợp khi ở bên nhau là tốt rồi', 'Cô gái dám yêu dám hành động như thế thật khiến người ta hâm mộ, không biết tương lai của hai bạn thế nào nhưng hiện tại xin chúc mừng nhé'.

Góp ý cho Tiin