Tiin.vn trên Facebook

Sau 1001 lần tan lại hợp, cặp đôi rapper Khói và Mây có kết HE khi chính thức công khai ảnh cầu hôn

Fan của cặp đôi rapper đình đám Khói – Mây đã có không ít phen 'đứng tim' bởi sự tan lại hợp của cả hai. Nhưng giờ thì thở phào được rồi, vì rapper Khói đã chính thức cầu hôn Mây sau 1 tháng công khai tái hợp.

Được biết đến như một rapper đình đám trên MXH, Khói (Trịnh Hoàng Nam) đã ghi dấu trong lòng khán giả bởi ca khúc 'triệu view' Chân Ái khi kết hợp cùng Orange. Ngoài tài năng không thể phủ nhận, rapper Khói còn có một chuyện tình nổi không kém với bạn gái Vũ Tường Vân (nickname Mây - Shi).

Mối tình tốn nhiều giấy mực vì tan lại hợp nhiều lần của Mây và Khói (Shi).

Mối tình tốn nhiều giấy mực vì tan lại hợp nhiều lần của Mây và Khói (Shi).

Cặp đôi từng không ít lần được cộng đồng mạng ưu ái gọi là Justin - Selene của Việt Nam cũng bởi dù yêu nhau say đắm nhưng lại ngang trái khi liên tục tan rồi hợp, hợp rồi lại tan.

Chính thức chia tay từ năm 2018, cả hai đều mập mờ nói về người mới, nhưng rapper Khói vẫn không ít lần chia sẻ, anh vẫn còn rất vương vấn người cũ.

Và mới đây nhất, fan theo dõi chuyện tình của cặp đôi suốt vài năm qua lại được dịp ăn mừng khi rộ lên tin đồn Khói và Mây đã tái hợp vào đầu tháng 7.

Khói cũng tham gia vào trào lưu 'chỉ follow mình em' khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Khói cũng tham gia vào trào lưu 'chỉ follow mình em' khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Cho tới tận ngày 13/7, khi trào lưu 'chỉ follow mình em' làm chao đảo cả cộng đồng mạng bởi những màn 'phát cẩu lương' đến từ nhiều nghệ sĩ showbiz thì Khói cũng không ngoại lệ khi công khai chỉ follow một mình Vân trên Instagram.

Điều này khiến cộng đồng mạng 'đứng ngồi không yên' vì cuối cùng cặp đôi cũng lại quay về với nhau. Chỉ sau một tháng kể từ ngày công khai tái hợp, mới đây, rapper Khói lại một lần nữa làm fans 'đứng hình mất 5s' khi được đăng tải trên Instagram cá nhân dòng caption 'siêu sốc': 'Shi said yes' (Tạm dịch: Shi đã đồng ý).

Bức ảnh nhẫn cầu hôn được Khói đăng tải trên Instagram nhanh chóng thu hút cư dân mạng.

Bức ảnh nhẫn cầu hôn được Khói đăng tải trên Instagram nhanh chóng thu hút cư dân mạng.

Vậy là Khói (Trịnh Hoàng Nam) đã cầu hôn thành công Shi (Vũ Tường Vân) chỉ sau 1 tháng cặp đôi chính thức quay lại. Đúng là 'người yêu nhau rồi sẽ lại quay về với nhau'.

'Congrats! Happy ending mà mình mong chờ bấy lâu'; 'Vui quá, cuối cùng cũng chờ được ngày anh chị về bên nhau'… - Đó là những lời chúc phúc đầy thỏa mãn đến từ fans của cặp đôi.

Thật hạnh phúc vì dù chuyện tình ồn ào hết tan lại hợp này được xem như Justin - Selene của Việt Nam nhưng lại có một cái kết HE khiến người trong cuộc lẫn cộng đồng mạng đều vui vẻ.

Góp ý cho Tiin