Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 11 ngày kết hôn, vợ đòi ly hôn vì chồng hờ hững chuyện 'giường chiếu', nhà chồng tố ngược cô dâu muốn cầm sính lễ bỏ trốn

Nguyên nhân là bởi kể từ đêm tân hôn cho đến 11 ngày sau kết hôn, anh Vương chưa bao giờ chạm vào vợ.

Câu chuyện xảy ra tại Trung Quốc nói về một cặp vợ chồng mới cưới. Anh Vương và cô Vi quen nhau qua mai mối. Trước khi cưới, nhà trai đã lặn lội đường xa đến nhà gái đặt sính lễ khoảng 120.000 NDT (khoảng 397 triệu đồng).

Không lâu sau, cô Vi bất ngờ đòi ly hôn khiến nhà trai xào xáo không yên. Nguyên nhân là bởi kể từ đêm tân hôn cho đến 11 ngày sau kết hôn, anh Vương chưa bao giờ chạm vào vợ.

Anh Vương chia sẻ: 'Công việc của tôi rất vất vả, mỗi ngày về nhà tôi chỉ muốn lăn ra ngủ. Tôi không có tinh thần thực hiện nghĩa vụ chăn gối với vợ'. Cô Vi cho rằng lý do chồng đưa ra không thuyết phục, bởi anh Vương thường nằm trên giường dùng điện thoại đến tận 12 giờ đêm. Thái độ hờ hững của chồng khiến cô vợ trẻ cảm thấy thất vọng nên đòi ly hôn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, gia đình anh Vương hoài nghi nàng dâu trẻ có dấu hiệu đáng ngờ. Cô Vi từng sống một năm ở Đài Loan, trải qua 1 đời chồng và có con riêng. Sau ngày kết hôn, cô Vi nói muốn về nhà bố mẹ đẻ để xây nhà. Anh Vương muốn theo vợ về thăm nhà bố mẹ vợ, nhưng cô Vi kiên quyết từ chối bởi cho rằng nơi ấy điều kiện vật chất thiếu thốn. Gia đình anh Vương hoài nghi cô Vi muốn cầm sính lễ bỏ trốn sau ngày cưới nên lập tức báo cảnh sát.

Cảnh sát điều tra và phát hiện, tiền sính lễ trước ngày cưới là 120.000 NDT (khoảng 397 triệu đồng) không rõ đã vào tay ai. Cô Vi kiên quyết bảo rằng chỉ cầm được 1/3 số tiền, còn lại trả công cho người mai mối. Tuy nhiên, người mai mối phản bác chỉ nhận được 10.000 NDT (khoảng 33 triệu đồng). Cảnh sát đã khuyên nhủ hai bên gia đình nên nhờ luật sư can thiệp để giải quyết ngọn nguồn vấn đề.

Khi nghe liên quan đến pháp luật, cô Vi lập tức thay đổi thái độ. Cô Vi từ bỏ ý định ly hôn chồng, bày tỏ mong muốn sẵn sàng sinh con cho nhà chồng và yêu cầu anh Vương phải cùng vợ bồi đắp tình cảm vợ chồng. Gia đình anh Vương sau khi cân nhắc đã chấp nhận giải quyết nội bộ trong gia đình và không nhờ pháp luật can thiệp.

Giúp Tiin sửa lỗi