Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 12 năm kết hôn, vợ nhận được 330 triệu phí bồi thường tinh thần sau khi kiện bồ nhí của chồng

Cô Thái phát hiện chồng có mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác và cả hai thường xuyên hẹn gặp nhau tại khách sạn.

Cô Thái và anh Chinh sống tại Trung Quốc, kết hôn với nhau từ tháng 6/2006. Hôn nhân của hai vợ chồng được mọi người nhận xét là hòa hợp và hạnh phúc. Cho đến tháng 11/2018, cô Thái phát hiện chồng có mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác và cả hai thường hẹn gặp nhau tại khách sạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi biết tin người chồng 'đầu ấp tay gối' phản bội gia đình, cô Thái gần như suy sụp và tự giam mình trong nhà vì không dám đối mặt với những lời bàn tán từ chính bạn bè và đồng nghiệp.

Được biết, cô Trần - tình nhân của anh Chinh vốn là người phụ nữ đã có gia đình. Tuy nhiên, 'tiểu tam' vẫn vụng trộm quan hệ với anh Chinh mặc kệ hạnh phúc của hai bên gia đình đều tan vỡ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tháng 1/2019, cô Thái và anh Chinh làm thủ tục ly hôn và anh Chinh cũng công khai qua lại với cô Trần. Cô Thái quá phẫn nộ nên quyết định đâm đơn kiện 'tiểu tam' ra tòa và đòi bồi thường phí tổn thất tinh thần là 300.000 NDT (khoảng 993 triệu đồng).

Ngày hầu tòa, cô Trần không đưa ra bất cứ lời bào chữa nào cho hành vi sai trái của bản thân. Tòa án xét thấy hành vi của cô Trần có tác động xấu đến tinh thần của cô Thái. Căn cứ vào điều kiện tài chính của cô Trần, tòa án giảm nhẹ mức bồi thường và tuyên phạt cô Trần bồi thường cho cô Thái là 100.000 NDT (khoảng 331 triệu đồng).

Giúp Tiin sửa lỗi