Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 16 năm kết hôn, vợ cay đắng nhận ra chồng có con riêng, 'tiểu tam' là người quen

Sau khi đối chất với chồng, vợ chết lặng khi nghe chồng thú nhận 6 năm trước đã 'ăn nằm' với nhân viên trong tiệm và sinh ra đứa trẻ.

Sau 16 năm chung sống, anh Lâm và vợ sống tại Đài Loan có với nhau 'đủ nếp, đủ tẻ'. Hôn nhân của họ được đánh giá là hạnh phúc, viên mãn. 

Cho đến ngày 12/7/2017, người vợ đến Cục Hành Chính xác nhận thông tin trong sổ hộ khẩu thì tình cờ phát hiện anh Lâm đã làm thủ tục nhận đứa trẻ của cô Hoa - nhân viên trong tiệm cà phê làm con ruột.

Sau khi đối chất với chồng, vợ chết lặng khi nghe chồng thú nhận 6 năm trước đã 'ăn nằm' với nhân viên trong tiệm và sinh ra đứa trẻ. Người vợ cay đắng nhớ về những tháng ngày 'tiểu tam' mang thai nhưng không có dấu hiệu chột dạ, mà vẫn thản nhiên đối mặt với vợ của ông chủ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thậm chí, 'tiểu tam' còn tỏ ra thân mật với anh Lâm khiến khách hàng đến tiệm cà phê tưởng cô Hoa mới chính là bà chủ tiệm. Đắng lòng hơn là người vợ đã từng nhiệt tình giúp tìm nhà trẻ cho con riêng của chồng mà không hề hay biết.

Phát hiện sự thật chồng cắm sừng vợ, người vợ đã cố gắng kìm nén nỗi đau, thay chồng nuôi dưỡng 2 con. Tuy nhiên, cảm giác bị phản bội vẫn giày vò từng ngày khiến cô mất ăn mất ngủ, mắc bệnh trầm cảm, mất khả năng tập trung vào công việc và sau cùng phải nộp đơn nghỉ việc.

Tháng 10/2019, vợ chồng anh Lâm làm thủ tục ly hôn, người vợ đã yêu cầu 'tiểu tam' bồi thường phí tổn thất tinh thần. Sau khi xem xét điều kiện kinh tế của cô Hoa, tòa án tuyên phạt cô Hoa phải bồi thường cho 'chính thất' là 500.000 TWD (khoảng 381 triệu đồng).

 
 
Giúp Tiin sửa lỗi