Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau 2 lần hủy đám cưới do Covid - 19, cặp đôi tổ chức hôn lễ và giải trí tại khu vui chơi

Rosie chia sẻ: 'Chúng tôi đã quá mệt mỏi vì chờ đợi, chúng tôi gọi điện đến nhà nguyện lễ cưới Blackpool và đặt chỗ trống cuối cùng'.

Một cặp đôi sống tại Anh là Rosie (33 tuổi) và Paul (49 tuổi) quen nhau khi cả hai là đồng nghiệp tại cửa hàng quần áo Primark ở Carlisle, họ nhanh chóng rơi vào lưới tình và quyết định hẹn hò sau một thời gian tìm hiểu.

Vào sinh nhật năm 30 tuổi của Rosie, Paul quyết định ngỏ lời cầu hôn bạn gái. Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào tháng 7/2020, tại khách sạn Blackpool, với 150 khách mời. Đáng tiếc, đám cưới buộc phải hủy bỏ sau khi lệnh phong tỏa được áp đặt để ngăn chặn đại dịch Covid - 19. 

Paul lần nữa lên lịch cưới vào tháng 4/2021, anh đặt trước và thanh toán mọi thứ liên quan đến đám cưới. Thế nhưng, khi chính phủ Anh chính thức ban hành luật lệ cấm tụ tập trên 6 người tại nơi công cộng vào tháng 9/2020, cặp đôi quyết định hủy kế hoạch đám cưới vào năm sau và chuyển sang tổ chức trong năm nay càng sớm càng tốt. 

Rosie chia sẻ: 'Chúng tôi đã quá mệt mỏi vì chờ đợi, chúng tôi gọi điện đến nhà nguyện lễ cưới Blackpool và đặt chỗ trống cuối cùng'. 

Ngày 17/10/2020, cặp đôi tổ chức hôn lễ với sự có mặt của gia đình nhà gái là bố mẹ của Rosie, chị em của cô dâu, dì và cháu gái. 

Sau 2 lần hủy đám cưới do Covid - 19, cặp đôi tổ chức hôn lễ và giải trí tại khu vui chơi 0

Sau khi cặp đôi làm lễ ở nhà thờ, mọi người cùng nhau thưởng thức tiệc cưới và bánh kem trên cầu tàu. Sau đó, cặp đôi đi dạo dọc theo bến tàu, họ đến khu vui chơi giải trí, cưỡi ngựa đu quay và cùng nhau khiêu vũ trên thảm trò chơi điện tử. 

Cặp đôi đến khu vui chơi giải trí và khiêu vũ trên thảm trò chơi điện tử.

Cặp đôi đến khu vui chơi giải trí và khiêu vũ trên thảm trò chơi điện tử.

Rosie cho biết: 'Tôi đã có một ngày kỳ diệu và sẽ làm lại tất cả nếu có thể. Rõ ràng kết hôn với Paul là phần tuyệt vời nhất trong ngày, nhưng đi vòng quanh bến tàu và tổ chức tiệc cưới trên cầu tàu thật sự rất tuyệt vời'. 

Sau 2 lần hủy đám cưới do Covid - 19, cặp đôi tổ chức hôn lễ và giải trí tại khu vui chơi 2

Sau 2 lần hủy đám cưới do Covid - 19, cặp đôi tổ chức hôn lễ và giải trí tại khu vui chơi 3

Hiện tại, cặp đôi mới cưới không có kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật trong thời điểm này, nhưng Rosie không cảm thấy buồn phiền, bởi trở thành người bạn đời của Paul đã là niềm hạnh phúc viên mãn. 

Gia đình của Paul tại Scotland không thể tham dự lễ cưới, cặp đôi hy vọng sẽ tổ chức lễ kỉ niệm khi các luật lệ ngăn ngừa đại dịch Covid - 19 được gỡ bỏ. 

Góp ý cho Tiin