Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau 2 năm về chung nhà, vlogger Huy Cung xuất hiện nghi vấn ly hôn với hot girl trường Báo

Hiện cả hai không còn là bạn bè trên Facebook. Trên Instagram, Huy Cung cũng không theo dõi vợ mình.

Mới đây, vlogger Huy Cung gây chú ý khi thông báo về sản phẩm sắp ra mắt. Chủ đề lần này, Huy Cung nói về chuyện chia tay với câu nói lấp lửng: 'Dành cho những con tim đang tan vỡ…'.

Sản phẩm trình làng này khiến dân mạng nghi vấn liệu có phải chuyện tình cảm của vlogger này đang gặp trục trặc. Cụ thể khi vào trang cá nhân người theo dõi, các fan phát hiện Huy Cung và vợ hot girl Linh My đã không còn là bạn bè. Thậm chí trên Instagram, cả hai không theo dõi nhau.

Huy Cung làm vlog liên quan đến chủ đề chia tay.

Huy Cung làm vlog liên quan đến chủ đề chia tay.

Lục lại trang cá nhân, các 'thánh soi' cũng phát hiện dạo gần đây cặp đôi không còn tương tác với nhau nhiều như trước. Có lẽ rằng, Huy Cung đang mượn vlog mới này để nói về chuyện hôn nhân của mình.

Sau 2 năm về chung nhà, vlogger Huy Cung xuất hiện nghi vấn ly hôn với hot girl trường Báo 1

Nhiều dân mạng thắc mắc liệu có phải Huy Cung trục trặc tình cảm với vợ.

Nhiều dân mạng thắc mắc liệu có phải Huy Cung trục trặc tình cảm với vợ.

Trước đó vào tháng 6 vừa qua, Huy Cung đã lên tiếng 'dằn mặt' antifan sau khi rộ lên tin đồn bà xã hot girl bỏ học từ năm lớp 7 để lên Hà Nội làm gái. Kèm với đó, Huy Cung tung bằng chứng thành tích học tập 'không phải dạng vừa' của vợ.

Sau 2 năm về chung nhà, vlogger Huy Cung xuất hiện nghi vấn ly hôn với hot girl trường Báo 3

Hiện tại Huy Cung và vợ không còn là bạn bè với nhau trên mạng xã hội.

Hiện tại Huy Cung và vợ không còn là bạn bè với nhau trên mạng xã hội.

Huy Cung bức xúc thay vợ: 'Chào cả nhà. Đây là thành tích học tập của cô gái bỏ học từ năm lớp 7 lên Hà Nội làm gái. Cô gái này bằng cách nào đó đã đi thi học sinh giỏi có giải các cấp nhiều lần. Trong kì thi đại học, cô ấy đạt 9,25 điểm ngữ văn đứng Top điểm Phú Thọ.

Sau đó đỗ và tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên truyền. Giờ cô ấy đã lấy chồng và đi làm kiếm tiền lo cho gia đình 2 bên. Những người chửi cô ấy thì vẫn ngồi trên ghế nhà trường và ngửa tay xin tiền bố mẹ hàng tháng.

Cô ấy không có mục đích vào showbiz hay làm người nổi tiếng, cô ấy chỉ lấy chồng. Cô cũng không muốn đôi co với những người miếng ăn còn phải để người khác lo rồi đi nói láo chuyện người khác.

Nếu bản thân từng làm gì, cô ấy sẽ nhận, còn thêu dệt rồi đi xin lỗi thì 2 năm qua cô ấy bao dung cho tụi con nít vậy đủ rồi. Đừng động vào cô ấy nữa. Vì lần này sẽ là rất nhiều tiền đấy'.

Sau 2 năm về chung nhà, vlogger Huy Cung xuất hiện nghi vấn ly hôn với hot girl trường Báo 5

Cặp đôi về chung 1 nhà vào tháng 12/2018 và có 1 cậu con trai kháu khỉnh.

Cặp đôi về chung 1 nhà vào tháng 12/2018 và có 1 cậu con trai kháu khỉnh.

Huy Cung và hot girl Linh My (Phan Thị Mỹ Linh) tổ chức đám cưới vào ngày 9/12/2018. Nếu như Huy Cung được biết đến là vlogger đình đám trong giới trẻ thì vợ anh được biết đến là 'thiên thần lai' và cựu hot girl của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hiện cả hai đang có với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh.

Hiện tại Huy Cung vẫn chưa lên tiếng thêm về vụ việc này.

Góp ý cho Tiin