Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 2 năm chung sống, cô gái bất ngờ phát hiện 'bạn trai' là siêu lừa đảo với 2 thân phận khác nhau

Chị Lý ngộ nhận chị Diệp là đàn ông nên yêu từ cái nhìn đầu tiên và kéo theo một loạt tình huống hài hước xảy ra.

Chị Lý sống tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Khi làm việc tại Hàng Châu, Chị Lý tình cờ quen chị Diệp trong trang phục Tomboy. Chị Lý ngộ nhận chị Diệp là đàn ông nên yêu từ cái nhìn đầu tiên và kéo theo một loạt tình huống hài hước xảy ra.

Một khoảng thời gian sau, cả hai chính thức yêu nhau và dọn về sống chung một nhà. Trong thời gian tiếp xúc, khi chị Lý thắc mắc về bộ ngực quá khổ của 'bạn trai', chị Diệp liền bình tĩnh giải đáp là mình từng mắc căn bệnh ung thư vú. Do căn bệnh ung thư vú không chỉ xảy ra ở nữ giới, mà nhiều trường hợp nam giới cũng mắc căn bệnh này nên chị Lý cũng thôi chất vấn 'bạn trai'.

Trong 2 năm chung sống, chị Lý và chị Diệp cũng chưa từng xảy ra quan hệ tình dục. Nguyên nhân là 'bạn trai' của chị Lý viện lý do từng mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nên không thể yêu chiều chị Lý trên giường.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Chị Diệp che giấu bản thân là nữ giới bằng cách mặc nội y dành cho nam giới và tự tay giặt nội y của chính mình và bạn gái. Khi hai người ngủ chung một giường, chị Diệp chỉ cho phép chị Lý ôm hôn và không có bất cứ hành động nào vượt quá ranh giới. Ngay cả đi vệ sinh, chị Diệp cũng khóa trái cửa và không cho bạn gái vào. 

Mặc dù 'bạn trai' có cách cư xử rất kì quặc nhưng chị Lý vẫn yêu thương hết lòng, bởi xét cho cùng 'bạn trai' rất hào phóng về chuyện tiền bạc. Chị Diệp kể với bạn gái rằng, mình có công ty riêng và nguồn thu nhập bán hàng online nên chi tiêu khá thoải mái. Trong thời gian cả hai chung sống, tiền thuê nhà và phí sinh hoạt đều do 'bạn trai' chi trả là 500.000NDT (khoảng 1,6 tỷ đồng). 

Ngoài ra, 'bạn trai' còn hào phóng mua tặng chị Lý mỹ phẩm, áo quần, túi xách hàng hiệu. Khi mẹ chị Lý mua xe, 'bạn trai' cũng tự nguyện chi ra 100.000NDT (khoảng 322 triệu đồng).

Chuyện tình của chị Lý và 'bạn trai' mãi êm đẹp cho đến khi anh Quốc xuất hiện và phanh phui mọi chuyện. Hóa ra, chị Diệp đã sử dụng một thân phận khác và lấy tên giả là chị Lưu để tán tỉnh anh Quốc. Chị Diệp nhiều lần viện cớ nhà cần tiền gấp nên lừa anh Quốc chuyển tiền vào tài khoản là 120.000NDT (khoảng 386 triệu đồng), chị Diệp còn sử dụng thông tin của anh Quốc để vay 260.000NDT (khoảng 837 triệu đồng).

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Điều khiến mọi người ngán ngẩm là trong suốt thời gian yêu nhau, chị Diệp và anh Quốc chỉ có một lần chat video và cả hai chưa từng gặp mặt lần nào. Cho đến khi anh Quốc phát hiện có nhiều khoản nợ từ 'trên trời rơi xuống', anh mới cay đắng nhận ra bạn gái 'hờ' lừa phỉnh nên liền báo cảnh sát và kiện chị Diệp ra tòa. Thời điểm này, chị Lý gần như bị sốc khi phát hiện 'bạn trai' chung sống với mình hóa ra là một cô gái với 2 thân phận khác nhau.

Tòa án đã tuyên phạt chị Diệp tội danh lừa đảo với mức án 3 năm 8 tháng tù giam, đồng thời bồi thường cho anh Quốc là 500.000NDT (khoảng 1,6 tỷ đồng).

Hiện tại, sự việc đang gây xôn xao dư luận và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi