Tiin.vn trên Facebook

Sau 3 ngày tỏ tình qua tin nhắn, chàng du học nước ngoài bay về gặp nàng và dẫn về ra mắt bố mẹ

Cô gái chia sẻ: 'Lúc đầu, khi anh gửi tin nhắn riêng trên Weibo, em đã bơ tin nhắn của anh vì anh là người lạ'.

Một blogger có nickname Hei Nan, sống tại Trung Quốc, mới đây phỏng vấn dạo một cặp tình nhân trên phố. Sau khi đồng ý nhận lời phỏng vấn, cặp đôi đã vui vẻ chia sẻ tình yêu của hai người với blogger và khán giả.

Cặp đôi vui vẻ chia sẻ tình yêu của hai người với blogger và khán giả.

Cặp đôi vui vẻ chia sẻ tình yêu của hai người với blogger và khán giả.

Được biết, cô gái sống ở Hà Nam, chàng sống ở Thành Đô và đang du học nước ngoài. Kể từ thời điểm tỏ tình đến nay, cặp đôi đã bên nhau được nửa tháng. Nhớ về thời điểm mới quen, chàng trai là người chủ động tán tỉnh cô gái. Khi tình cờ nhìn thấy cô gái xinh xắn trên mạng xã hội Weibo, anh đã gửi yêu cầu kết bạn trên cả ứng dụng chat chit WeChat.

Cô gái chia sẻ: 'Lúc đầu, khi anh gửi tin nhắn riêng trên Weibo, em đã bơ tin nhắn của anh vì anh là người lạ. Lần nói chuyện sau đó, em mới thêm anh vào danh sách bạn bè trên ứng dụng WeChat'.

Cô nàng đã bơ tin nhắn của chàng trai ngay từ ban đầu vì anh là người lạ.

Cô nàng đã bơ tin nhắn của chàng trai ngay từ ban đầu vì anh là người lạ.

Trong khoảng 2 năm, cả hai chỉ nói chuyện khoảng 3 lần. Lần thứ nhất là hỏi tên nhau, lần thứ hai là khi cô gái gặp chuyện buồn đăng tải trạng thái trên mạng xã hội và anh đã gửi tin nhắn an ủi nàng. Lần thứ ba, chính là khi anh chàng nhắn tin bày tỏ tình cảm với nàng.

Chàng trai cho biết: 'Thời điểm chat chit với cô ấy, tôi đang ở nước ngoài du học. Lúc đó, tôi đang uống Cocktail, thấy cô ấy tương tác với bạn bè trên mạng xã hội nên tôi nhắn tin trò chuyện và bày tỏ cảm xúc'. Chàng trai đã hỏi cô gái: 'Liệu em có thể đợi anh về nước và bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc không?'. Cô gái ngọt ngào trả lời: 'Được, em sẽ đợi anh trở về'.

Điều cô gái không ngờ là, chỉ 3 ngày sau khi bạn trai tỏ tình qua tin nhắn, anh đã trở về nước gặp cô. Trong nửa tháng kể từ thời điểm tỏ tình đến nay, điều khiến cô gái ấn tượng là anh đã nhanh chóng sắp xếp dẫn cô về ra mắt bố mẹ và khiến cô gái cảm thấy vững tin vào mối quan hệ của hai người. Chia sẻ dự định về tương lai, chàng trai cho biết: 'Tôi sẽ dựa vào đôi bàn tay này kiếm tiền và nuôi cô ấy'.

Chỉ 3 ngày sau khi tỏ tình qua tin nhắn, anh chàng đã trở về nước gặp người tình trong mộng.

Chỉ 3 ngày sau khi tỏ tình qua tin nhắn, anh chàng đã trở về nước gặp người tình trong mộng.

 Sau khi câu chuyện của cặp đôi được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng nhanh chóng để lại bình luận ngay dưới bài đăng của blogger:

'Chuyện tình của cặp đôi lãng mạn như trong phim'.

 'Đúng là động lực của tình yêu, tỏ tình xong bay về nước gặp người thương liền'.

'Cô gái thật dũng cảm vì dám đón nhận tình cảm của một chàng trai ở rất xa. Nếu là tôi sẽ không dám đặt cược vào một tình yêu may rủi như thế'.

Góp ý cho Tiin