Tiin.vn trên Facebook

Đầu tư 40 triệu cho bộ ảnh cưới theo concept 'cổ tích', đôi vợ chồng trẻ sống trong cảnh 'choáng váng' suốt 4 năm mỗi khi xem lại

Được chụp theo concept công chúa mộng mơ, lãng mạn, nhưng mỗi khi xem lại thì cả cô dâu và chú rể vẫn phải 'cạn lời' trước bộ ảnh 'huyền thoại' này.

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, nhiều cặp đôi không ngại đầu tư cả về ý tưởng và tiền bạc cho bộ ảnh cưới của mình. Thậm chí một số còn mạnh tay chi trả để có những bộ ảnh để đời, lưu lại kỷ niệm ngày cưới theo cách có một không hai. Thế nhưng, không ít các cặp vợ chồng đã phải 'choáng váng' khi nhận lại thành phẩm.

Như bộ ảnh cưới được chụp cách đây 4 năm do tài khoản facebook Em Di đăng tải gần đây cũng khiến dân mạng không biết nên khóc hay cười. Bộ ảnh 'để đời' này được đăng tải kèm dòng trạng thái: 'Kỉ niệm 4 năm ngày đi chụp bộ ảnh cưới đi vào huyền thoại'.

Đầu tư 40 triệu cho bộ ảnh cưới theo concept 'cổ tích', đôi vợ chồng trẻ sống trong cảnh 'choáng váng' suốt 4 năm mỗi khi xem lại 0

Bộ ảnh 'để đời' này đang được cộng đồng mạng rần rần chia sẻ

Bộ ảnh 'để đời' này đang được cộng đồng mạng rần rần chia sẻ

Theo đó, cô dâu, chú rể được hóa thân theo concept 'hoàng tử - công chúa' đầy mộng mơ, lãng mạn. Tuy nhiên, khi bộ ảnh 'ra lò' thì ai nấy đều 'không nói nên lời' bởi từ cách makeup, tạo dáng, background, màu ảnh... đều có vấn đề.

Ngay khi nhận được ảnh, cặp vợ chồng này như 'chết đứng' vì cái sự cổ tích, mộng mơ của bộ ảnh có vẻ hơi 'quá đà'. Thậm chí, nhân vật chính còn cho rằng ảnh cưới nhìn khác xa so với vợ chồng cô ở ngoài đời.

Đầu tư 40 triệu cho bộ ảnh cưới theo concept 'cổ tích', đôi vợ chồng trẻ sống trong cảnh 'choáng váng' suốt 4 năm mỗi khi xem lại 2

Những bức ảnh được nhân vật chính chèn chú thích hài hước khiến ai cũng phải phì cười

Những bức ảnh được nhân vật chính chèn chú thích hài hước khiến ai cũng phải phì cười

Dù đã kết hôn được 4 năm, những mỗi khi xem lại ảnh cưới, cả hai vợ chồng vẫn cảm thấy 'choáng váng' và 'không tin vào mắt mình' trước bộ ảnh đi vào huyền thoại này.

Liên hệ với chị Em Di (nhân vật chính trong bộ ảnh) được biết tổng chi phí để thực hiện bộ ảnh này là 40 triệu để cả ekip thực hiện chụp ngoài trời. Nhưng không may vì lý do thời tiết mà phải chụp trong studio theo concept này. Tuy nhiên, bộ ảnh cũng đã được chụp cách đây 4 năm và bên phía studio cũng đã giải quyết rõ ràng ngay tại thời điểm đó rồi.

'Đến tận bây giờ vợ chồng mình vẫn không hiểu sao lại có ngày đó. Hôm đó hai vợ chồng nghe thợ ảnh răm rắp, hóa thân vào nhân vật nhập tâm quá nên đến giờ, mỗi lần xem lại ảnh thì cả hai vợ chồng vẫn 'choáng' như lần đầu tiên.

Mới đây facebook nhắc lại kỷ niệm 4 năm ngày chụp bộ ảnh cưới để đời này nên mình đăng lên cho vui thôi, không ngờ lại được mọi người quan tâm nhiều như vậy', nhân vật chính chia sẻ.

Cặp vợ chồng trẻ này cũng không quên đăng kèm ảnh ngoài đời để mọi người có thể thấy sự khác biệt

Cặp vợ chồng trẻ này cũng không quên đăng kèm ảnh ngoài đời để mọi người có thể thấy sự khác biệt

Ngay sau khi bộ ảnh này được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần đều bật cười trước bộ ảnh cưới 'cổ tích' nhưng không 'đẹp như mơ' của đôi vợ chồng trẻ. Bên cạnh đó, đây cũng là một bài học để các cặp đôi sắp cưới phải biết chọn nơi uy tín 'chọn mặt gửi vàng' để không gặp phải những trường hợp như thế này.

Góp ý cho Tiin