Mới

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi đồng tính nữ luân phiên ngỏ lời cầu hôn và hôn lễ ý nghĩa như mơ

Câu chuyện tình của hai nàng chính thức bắt đầu khi Nicole mặc trang phục minion đáng yêu và tỏ tình với Ashley tại một quán bar trong dịp lễ Halloween.

Năm 2014, cặp đôi đồng tính nữ là Nicole và Ashley Dillon quen biết nhau thông qua giới thiệu khi xem một giải bóng đá. Câu chuyện tình của hai nàng chính thức bắt đầu khi Nicole mặc trang phục minion đáng yêu và tỏ tình với Ashley tại một quán bar trong dịp lễ Halloween.

Nicole cho biết: 'Ashley dường như không nghe rõ những lời tỏ tình của tôi, thế là tôi giả vờ như mình không nói gì cả'. 

Một tuần sau, Ashley nói với Nicole rằng cả hai nên xem lại cuộc nói chuyện của hai người. Và rồi, Nicole vui mừng hét lên sung sướng vì điều đó chứng tỏ Ashley đã nghe lời tỏ tình của cô, mối quan hệ của họ tiến triển nhanh chóng sau khi cả hai lên tiếng thừa nhận tình cảm với nhau.

Cặp đôi đồng tính nữ luân phiên ngỏ lời cầu hôn và hôn lễ ý nghĩa như mơ 0

Cặp đôi đồng tính nữ là Nicole và Ashley Dillon quen biết nhau thông qua giới thiệu.

Cặp đôi đồng tính nữ là Nicole và Ashley Dillon quen biết nhau thông qua giới thiệu.

Sau 3 năm, Nicole ngỏ lời cầu hôn Ashley khi cả hai đi nghỉ mát tại Montauk, New York. 8 tháng sau, khi Nicole tan sở trở về nhà, cô nàng đã xúc động khi thấy Ashley xâu chuỗi một loạt các bức ảnh của hai người với những ghi chú dễ thương được viết ở mặt sau. Lần này, đến lượt Ashley ngỏ lời cầu hôn Nicole, cô muốn người yêu cũng cảm nhận cảm giác tuyệt vời khi được cầu hôn. 

Hôn lễ của cặp đôi được ấn định tổ chức vào tháng 10/2019, tức là sau 2 năm họ cầu hôn nhau, điều này giúp cặp đôi có thêm thời gian để lên kế hoạch hoàn hảo cho buổi lễ. Cặp đôi đã thuê người tổ chức đám cưới và nhà thiết kế sự kiện nhằm giảm bớt căng thẳng liên quan đến đám cưới. 

Khi cặp đôi mua sắm trang phục cho lễ cưới, họ đã ở hai nơi tách biệt của một tiệm váy cưới có trụ sở tại Minneapolis vì muốn tạo bất ngờ cho đôi bên vào giây phút quan trọng. Ngày diễn ra hôn lễ, cặp đôi vô cùng xúc động khi lần đầu nhìn thấy nhau khoác trên mình chiếc váy cưới trên đường phố Los Angeles. 

Cặp đôi đồng tính nữ luân phiên ngỏ lời cầu hôn và hôn lễ ý nghĩa như mơ 2

Cặp đôi đồng tính nữ luân phiên ngỏ lời cầu hôn và hôn lễ ý nghĩa như mơ 3

Cặp đôi vô cùng xúc động khi lần đầu nhìn thấy nhau khoác trên mình chiếc váy cưới.

Cặp đôi vô cùng xúc động khi lần đầu nhìn thấy nhau khoác trên mình chiếc váy cưới.

Bó hoa rực rỡ mà Ashley đang cầm được làm thủ công bởi Nicole trước đám cưới. Nicole đã đến một tiệm hoa và chọn ra những loại hoa mà Ashley thích nhất, cô quấn chặt bó hoa bằng dải ruy băng màu xanh và gắn bức ảnh người cha quá cố của Ashley vào như là cách để ông có thể dõi theo con gái trong ngày lễ trọng đại. 

Cặp đôi đồng tính nữ luân phiên ngỏ lời cầu hôn và hôn lễ ý nghĩa như mơ 5

Cặp đôi đồng tính nữ luân phiên ngỏ lời cầu hôn và hôn lễ ý nghĩa như mơ 6

Cặp đôi đã viết lời thề của chính mình và cảm nhận việc trao nhau lời thề hẹn trước khách mời giống như một trải nghiệm kì diệu. Thật không dễ dàng để tổng kết 5 năm quen biết và yêu nhau nhưng họ đã gửi gắm tất cả những điều cần nói trong hôn lễ. ​

Sau buổi lễ xúc động đầy ắp tiếng cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc, Nicole và Ashley đã trao cho nhau một nụ hôn ngọt ngào. 

Cặp đôi đồng tính nữ luân phiên ngỏ lời cầu hôn và hôn lễ ý nghĩa như mơ 7

Cặp đôi đồng tính nữ luân phiên ngỏ lời cầu hôn và hôn lễ ý nghĩa như mơ 8

Khi các khách mời chuyển đến nơi phục vụ cocktail, cặp đôi mới cưới đã giành vài khoảnh khắc riêng tư gửi lời chúc mừng và đập tay với nhau. 

Cặp đôi đồng tính nữ luân phiên ngỏ lời cầu hôn và hôn lễ ý nghĩa như mơ 9

Cặp đôi đồng tính nữ luân phiên ngỏ lời cầu hôn và hôn lễ ý nghĩa như mơ 10

Cặp đôi đồng tính nữ luân phiên ngỏ lời cầu hôn và hôn lễ ý nghĩa như mơ 11

Cặp đôi nhắn nhủ: 'Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, vì vậy hãy tập trung vào việc làm cho chính bạn và người ấy cảm nhận niềm hạnh phúc'.

Góp ý cho Tiin