Chàng trai bấm nút hẹn hò với cô gái đòi đi du lịch châu Âu bất ngờ kết hôn một người hoàn toàn khác

Nam chính trong vụ cô gái đòi chu cấp du lịch Châu Âu mới đây đã thông báo lấy vợ, cô dâu không phải người anh đã bấm nút ở 'Bạn muốn hẹn hò'.

17/12/2019 15:39

Thùy Dương (31 tuổi, TP.HCM) từng là tâm điểm 'ném đá' của dư luận với những phát ngôn yêu sách, đòi hỏi quá đáng người cùng chơi khi tham gia Bạn muốn hẹn hò. Cụ thể, Dương thẳng thắn chia sẻ quan điểm về chuyện tiền bạc, mong muốn được bạn trai tài trợ du lịch châu Âu, châu Mỹ nếu yêu nhau,…

Ngay khi chương trình được phát sóng, phần lớn mọi người cho rằng cô nàng này thực dụng, 'ảo tưởng'. Khán giả chỉ trích, bình phẩm về tính cách của Thùy Dương bao nhiêu thì càng tỏ ra khó hiểu vì quyết định bấm nút hẹn hò của bạn cùng chơi, anh Lê Văn Nam bấy nhiêu.

Cả hai hẹn hò 1 tháng sau khi nhấn nút trên sóng truyền hình nhưng sớm chia tay. 

Cả hai hẹn hò 1 tháng sau khi nhấn nút trên sóng truyền hình nhưng sớm chia tay.

Sau khi bấm nút hẹn hò, cả hai trải qua một tháng tìm hiểu ngoài đời thật nhưng cuối cùng quyết định làm bạn bè. 

Mới đây, Lê Văn Nam (35 tuổi, quản lý doanh nghiệp) - nam chính trong chương trình Bạn muốn hẹn hò gây tranh cãi vào hồi tháng 8 vừa qua cho biết kết hôn ngày 16/12 và cô dâu không phải Thùy Dương.

Chàng trai bấm nút hẹn hò với cô gái đòi đi du lịch châu Âu bất ngờ kết hôn một người hoàn toàn khác 1 

Nam chính trong 'Bạn muốn hẹn hò' từng gây tranh cãi đã lấy vợ. 

Nam chính trong 'Bạn muốn hẹn hò' từng gây tranh cãi đã lấy vợ.

Được biết, vợ của anh chàng sinh ra ở Bình Thuận trong 1 gia đình bình thường. Cô gái tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam và hiện đang là giao dịch viên của 1 ngân hàng nơi Văn Nam là khách hàng. Cả hai biết nhau được 1,5 năm và yêu nhau hơn 2 tháng thì quyết định tiến tới hôn nhân.

Anh Nam cho biết, mình gặp bà xã trong một lần đi giao dịch tại ngân hàng rồi hẹn đi uống cà phê tâm sự. Khi ấy, vợ anh có biết đến chuyện anh từng tham gia chương trình hẹn hò nhưng không thành. 

Văn Nam cũng tiết lộ, Thuỳ Dương không tới dự hôn lễ hay gửi lời chúc mừng gì tới mình trong ngày vui. Mặc dù vậy, anh Nam mong mọi người không nhắc lại chuyện quá khứ và chúc mừng cho hạnh phúc của anh.

Về phần Thùy Dương, có vẻ như cô nàng vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ của mình.

Chàng trai bấm nút hẹn hò với cô gái đòi đi du lịch châu Âu bất ngờ kết hôn một người hoàn toàn khác 3 

Cô nàng Thùy Dương vẫn đang tận hưởng thời gian độc thân của mình. 

Cô nàng Thùy Dương vẫn đang tận hưởng thời gian độc thân của mình.
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều