Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau bao ngày yên ắng, Dũng thủ môn để lộ hình ảnh đi siêu thị cùng tình mới xinh đẹp?

Dân mạng nhanh chóng tìm được trang cá nhân của cô gái được cho là tình mới của Bùi Tiến Dũng, chàng thủ môn điển trai của đội tuyển Việt Nam.

Ngoài những trận cầu đỉnh cao trên sân cỏ thì đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm của các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam luôn là tâm điểm chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Khi các cầu thủ Văn Đức, Văn Hậu liên tiếp dính nghi án hẹn hò tình mới sau chia tay, thì mới đây, Dũng thủ môn cũng khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ tình cảm 'đã đến hồi kết' với Thanh Mèo. Cụ thể, Dũng 'gôn' bỏ like tất cả các bức ảnh của bạn gái, đồng thời unfollow cô nàng trên Instagram.

Tiến Dũng và bạn gái hot girl xinh đẹp - Thanh Mèo. 

Tiến Dũng và bạn gái hot girl xinh đẹp - Thanh Mèo.

Khi nghi vấn có người mới chưa ngã ngũ thì Tiến Dũng tình cờ bị fan bắt gặp trong cửa hàng tiện lợi. Đáng nói, đi phía sau Dũng là bóng dáng một cô gái có khuôn mặt khá xinh đẹp. Danh tính của cô gái cũng nhanh chóng được tìm ra.

Sau bao ngày yên ắng, Dũng thủ môn để lộ hình ảnh đi siêu thị cùng tình mới xinh đẹp? 1 

Tiến Dũng và cô gái lạ đứng mua hàng, sau đó bước ra khỏi siêu thị cùng nhau.  

Tiến Dũng và cô gái lạ đứng mua hàng, sau đó bước ra khỏi siêu thị cùng nhau.

Cô gái xuất hiện cùng Dũng thủ môn tên là Khánh Linh (sinh năm 1996, quê Phú Thọ), hiện là MC kiêm BTV của kênh VTVCab trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam. Khánh Linh tốt nghiệp ĐH Ngoại thương Hà Nội, từng đi dạy tại một trung tâm tiếng Anh quy mô ở Thủ đô.

Sau bao ngày yên ắng, Dũng thủ môn để lộ hình ảnh đi siêu thị cùng tình mới xinh đẹp? 3 

Những hình ảnh xinh đẹp của Khánh Linh. 

Những hình ảnh xinh đẹp của Khánh Linh.

Trên trang cá nhân, Tiếng Dũng cũng thường xuyên sử dụng danh xưng 'cô giáo' trong các bài viết của mình. Đồng đội, cũng là những người bạn thân thiết của Tiến Dũng như Hà Đức Chinh hay Đoàn Văn Hậu cũng từng comment nhắc đến nhân vật 'cô giáo' bí ẩn này.

Sau bao ngày yên ắng, Dũng thủ môn để lộ hình ảnh đi siêu thị cùng tình mới xinh đẹp? 5 

Hội các cầu thủ nhắc đến nhân vật 'cô giáo'. 

Hội các cầu thủ nhắc đến nhân vật 'cô giáo'.

Với những diễn biến rõ ràng như thế, dù hiện tại đôi bên đều chưa lên tiếng xác nhận nhưng fan của chàng thủ môn điển trai càng có niềm tin rằng, chuyện Tiến Dũng công khai người yêu mới chỉ là sớm hay muộn. 

Giúp Tiin sửa lỗi