Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau bao 'úp mở', cuối cùng Lâm Tây và Yến Xuân đã chịu công khai ảnh chụp chung thân mật thế này!

Đây là lần đầu tiên Yến Xuân và Lâm Tây công khai xuất hiện bên nhau trong một bức ảnh kể từ khi vướng tin đồn hẹn hò.

Dù chưa từng một lần lên tiếng xác nhận mối quan hệ hẹn hò nhưng với người hâm mộ, thủ môn Đặng Văn Lâm và Yến Xuân từ lâu đã là một đôi trai tài gái sắc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đặng Thanh Giang - em gái của thủ môn họ Đặng bất ngờ chia sẻ hình ảnh selfie cùng anh trai và Yến Xuân tại Bangkok (Thái Lan). Trong ảnh, Lâm Tây và người yêu ngồi sát nhau, tạo dáng nhí nhảnh chụp hình cùng em gái.

Hình ảnh được em gái Lâm Tây chia sẻ. 

Hình ảnh được em gái Lâm Tây chia sẻ.

Ngay lập tức, bức ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Từ khi vướng tin đồn hẹn hò, đây là lần đầu tiên Yến Xuân và Lâm Tây công khai xuất hiện bên nhau trong một bức ảnh được đăng lên mạng xã hội. Với động thái này, nhiều người hy vọng lần tiếp theo, Yến Xuân và Lâm Tây có thể chính thức công bố chuyện tình yêu để dân tình được vui lây. 

Văn Lâm và Yến Xuân lần đầu dính tin đồn hẹn hò vào tháng 9/2018 sau khi loạt ảnh check-in trùng hợp từ thời gian, địa điểm và góc chụp của hai người tại một khu du lịch được chia sẻ trên mạng. Trước sự xôn xao của dư luận, cả Lâm Tây và Yến Xuân đều không lên tiếng về nghi vấn này.

Sau bao 'úp mở', cuối cùng Lâm Tây và Yến Xuân đã chịu công khai ảnh chụp chung thân mật thế này! 1 

Sau bao 'úp mở', cuối cùng Lâm Tây và Yến Xuân đã chịu công khai ảnh chụp chung thân mật thế này! 2 

Sau đó, không chỉ hay 'thả tim' ảnh nhau, đôi trẻ còn bị dân mạng 'soi' thêm loạt bằng chứng hẹn hò như việc Yến Xuân thường xuyên cổ vũ cho bạn trai tin đồn bằng những lời chúc tiếng Nga trước mỗi trận đấu cùng tuyển Việt Nam hay đăng ảnh lấp ló hình bóng đối phương khi đi du lịch.  

Yến Xuân thường sang Thái cổ vũ (Ảnh: Sport5)  Yến Xuân thường sang Thái cổ vũ (Ảnh: Sport5) 

Yến Xuân thường sang Thái cổ vũ (Ảnh: Sport5)

Từ khi Đặng Văn Lâm đầu quân CLB Muangthong United, Yến Xuân cũng thường xuất hiện trên khán đài ở Thái Lan để cổ vũ cho anh. 

Giúp Tiin sửa lỗi