Sau clip 'dành cả thanh xuân đi phượt' là chuyện tình 6 tháng, chàng sắp lên đường đi nghĩa vụ

Yêu nhau nửa năm, cặp đôi đã cùng nhau đi phượt nhiều nơi bằng xe máy. Khoảng 10 ngày nữa, chàng trai sẽ lên đường đi nghĩa vụ quân sự. Cặp đôi sẽ yêu xa và dự định sẽ làm đám cưới vào tháng 7 âm lịch.

22/02/2018 11:06

Mới đây, cộng đồng mạng chuyền tay nhau clip ngắn ghi lại cảnh một cặp đôi trong tay trong tay đi phượt khắp Mộc Châu. Những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ của bạn nam dành cho bạn nữ trên cung đường phượt không phải là điều khiến dân mạng chú ý mà chính là câu chuyện tình yêu đằng sau đó của cặp đôi trẻ.

Clip 'Dành cả thanh xuân đi phượt' của cặp đôi trẻ đang được cộng đồng mạng chú ý

Chủ nhân của clip này là Nguyễn Văn Tuấn (21 tuổi, Hà Nội) và Hà Thị Nhung (20 tuổi, Sơn La). Clip được cả tự quay lại bằng điện thoại trên hành trình khám phá Mộc Châu, cũng là quê hương của Nhung. Tuấn đùa: 'Mình đi 1 về 2. Một mình di chuyển từ Hải Dương lên Mộc Châu rồi đèo người yêu đi phượt. Trước đó, cả 2 cũng từng chạy xe máy thăm thú nhiều nơi như Ba Vì, Tam Đảo, Hạ Long, Tràng An,…'.

Mỗi điểm đến, Tuấn và Nhung đều quay chụp lại những khoảnh khắc của mình nhưng clip ở Mộc Châu là clip được đầu tư nhất cũng là clip được nhiều người chú ý nhất.

Sau clip 'dành cả thanh xuân đi phượt' là chuyện tình 6 tháng, chàng sắp lên đường đi nghĩa vụ 0 

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trên đường phượt ai nhìn cũng phải ganh tị. 

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trên đường phượt ai nhìn cũng phải ganh tị.

Kể về chuyện tình yêu của mình, Tuấn nói cách đây nửa năm, khi cùng tham gia một nhóm phượt, Tuấn được đề cử là 'xế' cho Nhung. Sau chuyến đi đó, cả 2 có được liên hệ của nhau và thường xuyên trò chuyện, chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống. 5-6 lần đi phượt chung cùng nhóm bạn sau đó, Tuấn và Nhung nảy sinh tình cảm rồi yêu nhau lúc nào không hay.

Từ phượt nhóm, cặp đôi tách ra phượt riêng và tự mình thăm thú những nơi mà cặp đôi muốn đi. Thường thì cặp đôi sẽ tranh thủ dịp cuối tuần để lên đường và cũng chính đam mê dịch chuyển đã mang cả 2 đến gần với nhau hơn.

'Yêu nhau nửa năm nhưng chúng mình chỉ cãi nhau 3 lần, mỗi lần không quá 2 tiếng, 2 bên gia đình đều biết và ủng hộ. Cả 2 dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 7 Âm lịch năm nay' - Nhung hí hửng khoe.

Sau clip 'dành cả thanh xuân đi phượt' là chuyện tình 6 tháng, chàng sắp lên đường đi nghĩa vụ 2 

Tuấn sắp lên đường nhập ngũ, cặp đôi sẽ yêu xa trong 2 năm. 

Tuấn sắp lên đường nhập ngũ, cặp đôi sẽ yêu xa trong 2 năm.

Điều đáng nói là sau nửa năm bên nhau, ngày 18/1 Âm lịch sắp tới, Tuấn sẽ lên đường đi nghĩa vụ quân sự 2 năm. Tiến nói sẽ dành thời gian nghỉ phép để tháng 7 về nhà làm đám cưới. Khi được hỏi về những lo lắng, trăn trở khi phải xa người yêu trong thời gian 2 năm, Tuấn chỉ cười: 'Mình hoàn toàn tin tưởng cô ấy, bây giờ là người yêu, sau này là vợ và dù người này người kia nói ra nói vào, mình vẫn không thay đổi quyết định của mình'.

Hiện tại, cặp đôi trẻ vẫn đang tận hưởng những ngày bên nhau trước khi Tuấn lên đường nhập ngũ.

Ảnh, clip: NVCC

Theo Đan Phương/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều